શબ્દભંડોળ

gu વસ્તુઓ   »   ta பொருட்கள்

સ્પ્રે કરી શકો છો

தூசுக்காற்று குவளை

tūcukkāṟṟu kuvaḷai
સ્પ્રે કરી શકો છો
એશટ્રે

சாம்பல் கொள்கலம்

cāmpal koḷkalam
એશટ્રે
બાળક સ્કેલ

குழந்தை எடை எந்திரம்

kuḻantai eṭai entiram
બાળક સ્કેલ
દડો

பந்து

pantu
દડો
બલૂન

பலூன்

palūṉ
બલૂન
બંગડી

வளையல்

vaḷaiyal
બંગડી
દૂરબીન

இரட்டைக்கண்நோக்கி

iraṭṭaikkaṇnōkki
દૂરબીન
ધાબળો

போர்வை

pōrvai
ધાબળો
મિક્સર

கலப்பான்

kalappāṉ
મિક્સર
પુસ્તક

புத்தகம்

puttakam
પુસ્તક
લાઇટ બલ્બ

விளக்கு

viḷakku
લાઇટ બલ્બ
ટીન

குவளை

kuvaḷai
ટીન
મીણબત્તી

மெழுகுவர்த்தி

meḻukuvartti
મીણબત્તી
મીણબત્તી

மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி

meḻukuvarttit tāṅki
મીણબત્તી
મુકદ્દમો

பெட்டி

peṭṭi
મુકદ્દમો
ગોફણ

கவண்

kavaṇ
ગોફણ
સિગાર

சுருட்டு

curuṭṭu
સિગાર
સિગારેટ

சிகரெட்

cikareṭ
સિગારેટ
કોફી ગ્રાઇન્ડરનો

காபி ஆலை

kāpi ālai
કોફી ગ્રાઇન્ડરનો
કાંસકો

சீப்பு

cīppu
કાંસકો
કપ

கிண்ணம்

kiṇṇam
કપ
ચાનો ટુવાલ

தட்டு துடைக்கும் துண்டு

taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
ચાનો ટુવાલ
ઢીંગલી

பொம்மை

pom'mai
ઢીંગલી
વામન

குள்ள மனிதன்

kuḷḷa maṉitaṉ
વામન
ઈંડાનો કપ

முட்டைக் கோப்பை

muṭṭaik kōppai
ઈંડાનો કપ
ઇલેક્ટ્રિક રેઝર

மின்சார ஷேவர்

miṉcāra ṣēvar
ઇલેક્ટ્રિક રેઝર
વિષયો

விசிறி

viciṟi
વિષયો
ફિલ્મ

திரைப்படச் சுருள்

tiraippaṭac curuḷ
ફિલ્મ
અગ્નિશામક

தீ அணைப்பான்

tī aṇaippāṉ
અગ્નિશામક
ધ્વજ

கொடி

koṭi
ધ્વજ
કચરાપેટી

குப்பைப் பை

kuppaip pai
કચરાપેટી
કાચનો ટુકડો

கண்ணாடி சில்லை

kaṇṇāṭi cillai
કાચનો ટુકડો
ચશ્મા

மூக்குக் கண்ணாடி

mūkkuk kaṇṇāṭi
ચશ્મા
વાળ સુકાં

தலையைக் காயவைக்கும் கருவி

talaiyaik kāyavaikkum karuvi
વાળ સુકાં
કાણું

துளை

tuḷai
કાણું
નળી

வளைகுழாய்

vaḷaikuḻāy
નળી
લોખંડ

இஸ்திரி கருவி

istiri karuvi
લોખંડ
જ્યુસર

சாறு பிழிகருவி

cāṟu piḻikaruvi
જ્યુસર
ચાવી

சாவி

cāvi
ચાવી
ચાવીઓનો સમૂહ

சாவி வளையம்

cāvi vaḷaiyam
ચાવીઓનો સમૂહ
ખિસ્સા છરી

கத்தி

katti
ખિસ્સા છરી
ફાનસ

கூண்டு விளக்கு

kūṇṭu viḷakku
ફાનસ
જ્ઞાનકોશ

அகராதி

akarāti
જ્ઞાનકોશ
ઢાંકણ

மூடி

mūṭi
ઢાંકણ
લાઇફબોય

லைஃப்புவாய்

laiḥppuvāy
લાઇફબોય
હળવા

தீமூட்டி

tīmūṭṭi
હળવા
લિપસ્ટિક

உதட்டுச் சாயம்

utaṭṭuc cāyam
લિપસ્ટિક
સામાન

சாமான்கள்

cāmāṉkaḷ
સામાન
બૃહદદર્શક કાચ

உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி

urupperukkik kaṇṇāṭi
બૃહદદર્શક કાચ
મેચ

தீப்பெட்டி

tīppeṭṭi
મેચ
દૂધની બોટલ

பால் பாட்டில்

pāl pāṭṭil
દૂધની બોટલ
દૂધ કરી શકે છે

பால் குவளை

pāl kuvaḷai
દૂધ કરી શકે છે
લઘુચિત્ર

சிற்றுரு

ciṟṟuru
લઘુચિત્ર
દર્પણ

கண்ணாடி

kaṇṇāṭi
દર્પણ
મિક્સર

கலவைக் கருவி

kalavaik karuvi
મિક્સર
માઉસટ્રેપ

எலிப்பொறி

elippoṟi
માઉસટ્રેપ
ગળાનો હાર

நெக்லஸ்

neklas
ગળાનો હાર
અખબારની રેક

செய்தித்தாள் தாங்கி

ceytittāḷ tāṅki
અખબારની રેક
શાંત કરનાર

சூப்பானை

cūppāṉai
શાંત કરનાર
તાળું

கொண்டிப்பூட்டு

koṇṭippūṭṭu
તાળું
છત્ર

சிறுகுடை

ciṟukuṭai
છત્ર
પાસપોર્ટ

கடவுச்சீட்டு

kaṭavuccīṭṭu
પાસપોર્ટ
પેનન્ટ

முக்கோணக்கொடி

mukkōṇakkoṭi
પેનન્ટ
ચિત્રની ફ્રેમ

படச் சட்டகம்

paṭac caṭṭakam
ચિત્રની ફ્રેમ
સીટી

குழாய்

kuḻāy
સીટી
પોટ

பானை

pāṉai
પોટ
રબર બેન્ડ

ரப்பர் பேண்ட்

rappar pēṇṭ
રબર બેન્ડ
રબરની બતક

ரப்பர் வாத்து

rappar vāttu
રબરની બતક
સાયકલની કાઠી

சேணம்

cēṇam
સાયકલની કાઠી
સલામતી પિન

ஊக்கு

ūkku
સલામતી પિન
રકાબી

சிறு தட்டு

ciṟu taṭṭu
રકાબી
જૂતા બ્રશ

காலணி தூரிகை

kālaṇi tūrikai
જૂતા બ્રશ
ચાળણી

சல்லடை

callaṭai
ચાળણી
સાબુ

சோப்பு

cōppu
સાબુ
પરપોટો

சோப்புக் குமிழி

cōppuk kumiḻi
પરપોટો
સાબુની વાનગી

சோப்புப் பெட்டி

cōppup peṭṭi
સાબુની વાનગી
સ્પોન્જ

ஸ்பாஞ்ச்

spāñc
સ્પોન્જ
ખાંડ

சர்க்கரைக் கிண்ணம்

carkkaraik kiṇṇam
ખાંડ
સૂટકેસ

உடுப்புப்பெட்டி

uṭuppuppeṭṭi
સૂટકેસ
ટેપ માપ

அளவு நாடா

aḷavu nāṭā
ટેપ માપ
ટેડીબિયર

கரடி பொம்மை

karaṭi pom'mai
ટેડીબિયર
અંગૂઠો

விரல் கவசம்

viral kavacam
અંગૂઠો
તમાકુ

புகையிலை

pukaiyilai
તમાકુ
ટોઇલેટ પેપર

கழிப்பறைக் காகிதம்

kaḻippaṟaik kākitam
ટોઇલેટ પેપર
વીજળીની હાથબત્તી

விசை விளக்கு

vicai viḷakku
વીજળીની હાથબત્તી
ટુવાલ

துவாலை

tuvālai
ટુવાલ
ત્રપાઈ

முக்காலி

mukkāli
ત્રપાઈ
છત્રી

குடை

kuṭai
છત્રી
ફૂલદાની

அலங்காரக் குவளை

alaṅkārak kuvaḷai
ફૂલદાની
ચાલવાની લાકડી

கைத்தடி

kaittaṭi
ચાલવાની લાકડી
હુક્કો

தண்ணீர் குழாய்

taṇṇīr kuḻāy
હુક્કો
પાણી આપવાનું કેન

பூவாளி

pūvāḷi
પાણી આપવાનું કેન
માળા

மலர் வளையம்

malar vaḷaiyam
માળા