શબ્દભંડોળ

gu તાલીમ   »   ta கல்வி

પુરાતત્વ

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்

tol poruḷ cāstiram
પુરાતત્વ
અણુ

அணு

aṇu
અણુ
વ્હાઇટબોર્ડ

பலகை

palakai
વ્હાઇટબોર્ડ
ગણતરી

கணிப்பு

kaṇippu
ગણતરી
કેલ્ક્યુલેટર

கால்குலேட்டர்

kālkulēṭṭar
કેલ્ક્યુલેટર
પ્રમાણપત્ર

சான்றிதழ்

cāṉṟitaḻ
પ્રમાણપત્ર
ચાક

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி

cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
ચાક
વર્ગ

வர்க்கம்

varkkam
વર્ગ
વર્તુળ

கவராயம்

kavarāyam
વર્તુળ
હોકાયંત્ર

திசை பார்க்கும் கருவி

ticai pārkkum karuvi
હોકાયંત્ર
દેશ

நாடு

nāṭu
દેશ
અભ્યાસક્રમ

பாடத்தொடர்

pāṭattoṭar
અભ્યાસક્રમ
ડિપ્લોમા

ஒரு வகை பட்டம்

oru vakai paṭṭam
ડિપ્લોમા
મુખ્ય દિશા

திசை

ticai
મુખ્ય દિશા
શિક્ષણ

கல்வி

kalvi
શિક્ષણ
ફિલ્ટર

வடிகட்டி

vaṭikaṭṭi
ફિલ્ટર
સૂત્ર

சூத்திரம்

cūttiram
સૂત્ર
ભૂગોળ

பூகோளம்

pūkōḷam
ભૂગોળ
વ્યાકરણ

இலக்கணம்

ilakkaṇam
વ્યાકરણ
જ્ઞાન

அறிவு

aṟivu
જ્ઞાન
ભાષા

மொழி

moḻi
ભાષા
પાઠ

பாடம்

pāṭam
પાઠ
પુસ્તકાલય

நூலகம்

nūlakam
પુસ્તકાલય
સાહિત્ય

இலக்கியம்

ilakkiyam
સાહિત્ય
ગણિત

கணிதம்

kaṇitam
ગણિત
માઇક્રોસ્કોપ

நுண்ணோக்கி

nuṇṇōkki
માઇક્રોસ્કોપ
સંખ્યા

எண்

eṇ
સંખ્યા
સંખ્યા

எண்

eṇ
સંખ્યા
દબાણ

அழுத்தம்

aḻuttam
દબાણ
પ્રિઝમ

முப்பட்டைக் கண்ணாடி

muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
પ્રિઝમ
કોલેજના શિક્ષક

பேராசிரியர்

pērāciriyar
કોલેજના શિક્ષક
પિરામિડ

பிரமிடு

piramiṭu
પિરામિડ
રેડિયોએક્ટિવિટી

கதிர் இயக்கம்

katir iyakkam
રેડિયોએક્ટિવિટી
ભીંગડા

தராசு

tarācu
ભીંગડા
જગ્યા

விண்வெளி

viṇveḷi
જગ્યા
આંકડા

புள்ளி விவரம்

puḷḷi vivaram
આંકડા
અભ્યાસ

படிப்பு

paṭippu
અભ્યાસ
ઉચ્ચારણ

அசை

acai
ઉચ્ચારણ
ટેબલ

அட்டவணை

aṭṭavaṇai
ટેબલ
અનુવાદ

மொழிபெயர்ப்பு

moḻipeyarppu
અનુવાદ
ત્રિકોણ

முக்கோணம்

mukkōṇam
ત્રિકોણ
umlaut

உம்லாட்

umlāṭ
umlaut
યુનિવર્સિટી

பல்கலைக்கழகம்

palkalaikkaḻakam
યુનિવર્સિટી
વિશ્વનો નકશો

உலக வரைபடம்

ulaka varaipaṭam
વિશ્વનો નકશો