શબ્દભંડોળ

gu કુદરત   »   ta இயற்கை

ચાપ

வளைவு

vaḷaivu
ચાપ
સ્થિર

தானியக் களஞ்சியம்

tāṉiyak kaḷañciyam
સ્થિર
ખાડી

விரிகுடா

virikuṭā
ખાડી
બીચ

கடற்கரை

kaṭaṟkarai
બીચ
પરપોટો

நீர்க்குமிழி

nīrkkumiḻi
પરપોટો
ગુફા

குகை

kukai
ગુફા
ખેતર

பண்ணை

paṇṇai
ખેતર
આગ

தீ

આગ
ટ્રેક

கால் தடம்

kāl taṭam
ટ્રેક
વિશ્વમાં

உலகம்

ulakam
વિશ્વમાં
લણણી

அறுவடை

aṟuvaṭai
લણણી
ઘાસની ગાંસડી

வைக்கோல் கட்டு

vaikkōl kaṭṭu
ઘાસની ગાંસડી
સમુદ્ર

ஏரி

ēri
સમુદ્ર
પર્ણ

இலை

ilai
પર્ણ
પર્વત

மலை

malai
પર્વત
સમુદ્ર

சமுத்திரம்

camuttiram
સમુદ્ર
પેનોરમા

அகலப் பரப்புக் காட்சி

akalap parappuk kāṭci
પેનોરમા
પથ્થર

பாறை

pāṟai
પથ્થર
સ્ત્રોત

வசந்தகாலம்

vacantakālam
સ્ત્રોત
સ્વેમ્પ

சதுப்பு நிலம்

catuppu nilam
સ્વેમ્પ
ઝાડ

மரம்

maram
ઝાડ
ઝાડનું થડ

அடிமரம்

aṭimaram
ઝાડનું થડ
ખીણ

பள்ளத்தாக்கு

paḷḷattākku
ખીણ
દૃશ્ય

காட்சி

kāṭci
દૃશ્ય
પાણીનું જેટ

நீர் ஊற்று

nīr ūṟṟu
પાણીનું જેટ
ધોધ

நீர்வீழ்ச்சி

nīrvīḻcci
ધોધ
તરંગ

அலை

alai
તરંગ