શબ્દભંડોળ

gu ધર્મ   »   ta மதம்

ઇસ્ટર તહેવાર

ஈஸ்டர்

īsṭar
ઇસ્ટર તહેવાર
ઇસ્ટરેગ

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
ઇસ્ટરેગ
દેવદૂત

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
દેવદૂત
ઘંટડી

மணி

maṇi
ઘંટડી
બાઇબલ

பைபிள்

paipiḷ
બાઇબલ
બિશપ

பாதிரியார்

pātiriyār
બિશપ
આશીર્વાદ

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
આશીર્વાદ
બૌદ્ધ ધર્મ

புத்தமதம்

puttamatam
બૌદ્ધ ધર્મ
ખ્રિસ્તી ધર્મ

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
ખ્રિસ્તી ધર્મ
ક્રિસમસ હાજર

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
ક્રિસમસ હાજર
ક્રિસમસ ટ્રી

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
ક્રિસમસ ટ્રી
ચર્ચ

தேவாலயம்

tēvālayam
ચર્ચ
શબપેટી

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
શબપેટી
બનાવટ

உருவாக்கம்

uruvākkam
બનાવટ
ક્રુસિફિક્સ

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
ક્રુસિફિક્સ
શેતાન

பிசாசு

picācu
શેતાન
ભગવાન

கடவுள்

kaṭavuḷ
ભગવાન
હિન્દુ ધર્મ

இந்து மதம்

intu matam
હિન્દુ ધર્મ
ઇસ્લામ

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
ઇસ્લામ
યહુદી ધર્મ

யூத மதம்

yūta matam
યહુદી ધર્મ
ધ્યાન

தியானம்

tiyāṉam
ધ્યાન
મમી

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
મમી
મુસ્લિમ

முஸ்லீம்

muslīm
મુસ્લિમ
મુખ્ય પાદરી

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
મુખ્ય પાદરી
પ્રાર્થના

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
પ્રાર્થના
પાદરી

மதகுரு

matakuru
પાદરી
ધર્મ

மதம்

matam
ધર્મ
ચર્ચ સેવા

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
ચર્ચ સેવા
સિનેગોગ

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
સિનેગોગ
મંદિર

கோவில்

kōvil
મંદિર
દફન સ્થળ

கல்லறை

kallaṟai
દફન સ્થળ