શબ્દભંડોળ

gu આરોગ્ય   »   ta ஆரோக்கியம்

એમ્બ્યુલન્સ

ஆம்புலன்ஸ்

āmpulaṉs
એમ્બ્યુલન્સ
એસોસિએશન

கட்டுத்துணி

kaṭṭuttuṇi
એસોસિએશન
જન્મ

பிறப்பு

piṟappu
જન્મ
બ્લડ પ્રેશર

இரத்த அழுத்தம்

iratta aḻuttam
બ્લડ પ્રેશર
વ્યક્તિગત સ્વચ્છતા

உடல் பாதுகாப்பு

uṭal pātukāppu
વ્યક્તિગત સ્વચ્છતા
ઠંડી

ஜலதோஷம்

jalatōṣam
ઠંડી
ક્રીમ

கிரீம்

kirīm
ક્રીમ
ક્રૉચ

ஊன்றுகோல்

ūṉṟukōl
ક્રૉચ
તપાસ

பரிசோதனை

paricōtaṉai
તપાસ
થાક

முழு சோர்வு

muḻu cōrvu
થાક
ચહેરો માસ્ક

முகப்பூச்சு

mukappūccu
ચહેરો માસ્ક
પ્રથમ એઇડ કીટ

முதலுதவிப் பெட்டி

mutalutavip peṭṭi
પ્રથમ એઇડ કીટ
ઉપચાર

குணமாதல்

kuṇamātal
ઉપચાર
આરોગ્ય

ஆரோக்கியம்

ārōkkiyam
આરોગ્ય
સુનાવણી સહાય

கேட்டல் கருவி

kēṭṭal karuvi
સુનાવણી સહાય
દવાખાનું

வைத்தியசாலை

vaittiyacālai
દવાખાનું
સિરીંજ

ஊசிபோடுதல்

ūcipōṭutal
સિરીંજ
ઈજા

காயம்

kāyam
ઈજા
મેક-અપ

ஒப்பனை

oppaṉai
મેક-અપ
મસાજ

மசாஜ்

macāj
મસાજ
દવા

மருந்து

maruntu
દવા
દવા

மருந்து

maruntu
દવા
મોર્ટાર

காரை

kārai
મોર્ટાર
માઉથગાર્ડ

வாய்ப் பாதுகாப்பு

vāyp pātukāppu
માઉથગાર્ડ
નેઇલ ક્લિપર

நகம்வெட்டி

nakamveṭṭi
નેઇલ ક્લિપર
વધારે વજન

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்

mikavum kuṇṭāka iruttal
વધારે વજન
ઓપરેશન

அறுவைச் சிகிச்சை

aṟuvaic cikiccai
ઓપરેશન
દુખાવો

வலி

vali
દુખાવો
અત્તર

நறுமணக் கலவை

naṟumaṇak kalavai
અત્તર
ગોળી

மாத்திரை

māttirai
ગોળી
ગર્ભાવસ્થા

கர்ப்பம்

karppam
ગર્ભાવસ્થા
રેઝર

சவரக்கருவி

cavarakkaruvi
રેઝર
હજામત

முகச் சவரம்

mukac cavaram
હજામત
શેવિંગ બ્રશ

சவரம் செய்யும் பிரஷ்

cavaram ceyyum piraṣ
શેવિંગ બ્રશ
ઊંઘ

தூக்கம்

tūkkam
ઊંઘ
ધુમ્રપાન કરનાર

புகை பிடிப்பவர்

pukai piṭippavar
ધુમ્રપાન કરનાર
ધૂમ્રપાન પર પ્રતિબંધ

புகை பிடித்தல் தடை

pukai piṭittal taṭai
ધૂમ્રપાન પર પ્રતિબંધ
સનસ્ક્રીન

சன்ஸ்கிரீன்

caṉskirīṉ
સનસ્ક્રીન
કપાસના સ્વેબ

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி

kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
કપાસના સ્વેબ
ટૂથબ્રશ

பல்துலக்கும் பிரஷ்

paltulakkum piraṣ
ટૂથબ્રશ
ટૂથપેસ્ટ

பற்பசை

paṟpacai
ટૂથપેસ્ટ
ટૂથપીક

பல் குத்த உதவும் குச்சி

pal kutta utavum kucci
ટૂથપીક
ભોગ બનનાર

பாதிக்கப்பட்டவர்

pātikkappaṭṭavar
ભોગ બનનાર
ભીંગડા

எடை அளவை

eṭai aḷavai
ભીંગડા
વ્હીલચેર

சக்கர நாற்காலி

cakkara nāṟkāli
વ્હીલચેર