શબ્દભંડોળ

gu કળા   »   ta கலைகள்

તાળીઓ

கைதட்டல்

kaitaṭṭal
તાળીઓ
કલા

கலை

kalai
કલા
ધનુષ

வணங்குதல்

vaṇaṅkutal
ધનુષ
બ્રશ

தூரிகை

tūrikai
બ્રશ
રંગીન પુસ્તક

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

vaṇṇamaṭikkum puttakam
રંગીન પુસ્તક
નૃત્યાંગના

நடனமாது

naṭaṉamātu
નૃત્યાંગના
ચિત્ર

சித்திரம்

cittiram
ચિત્ર
ગેલેરી

கலைக்கூடம்

kalaikkūṭam
ગેલેરી
રંગીન કાચની બારી

கண்ணாடி ஜன்னல்

kaṇṇāṭi jaṉṉal
રંગીન કાચની બારી
ગ્રેફિટી

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
ગ્રેફિટી
હસ્તકલા

கைவினைக் கலை

kaiviṉaik kalai
હસ્તકલા
મોઝેક

மொசைக்

mocaik
મોઝેક
ભીંતચિત્ર

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

cuvarc cittiraṅkaḷ
ભીંતચિત્ર
સંગ્રહાલય

அருங்காட்சியகம்

aruṅkāṭciyakam
સંગ્રહાલય
પ્રદર્શન

செயல்திறன்

ceyaltiṟaṉ
પ્રદર્શન
ચિત્ર

படம்

paṭam
ચિત્ર
કવિતા

கவிதை

kavitai
કવિતા
શિલ્પ

சிற்பம்

ciṟpam
શિલ્પ
ગીત

பாட்டு

pāṭṭu
ગીત
પ્રતિમા

சிலை

cilai
પ્રતિમા
પાણીનો રંગ

நீர் வண்ணங்கள்

nīr vaṇṇaṅkaḷ
પાણીનો રંગ