શબ્દભંડોળ

gu શહેર   »   ta நகரம்

વિમાનમથક

வானூர்தி நிலையம்

vāṉūrti nilaiyam
વિમાનમથક
એપાર્ટમેન્ટ બિલ્ડિંગ

அடுக்குமாடி கட்டிடம்

aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
એપાર્ટમેન્ટ બિલ્ડિંગ
બેંક

வங்கி

vaṅki
બેંક
શહેર

பெரிய நகரம்

periya nakaram
શહેર
બાઇક પાથ

பைக் பாதை

paik pātai
બાઇક પાથ
બોટ બંદર

படகுத் துறைமுகம்

paṭakut tuṟaimukam
બોટ બંદર
રાજધાની

தலைநகரம்

talainakaram
રાજધાની
કેરીલોન

கரில்லன்

karillaṉ
કેરીલોન
કબ્રસ્તાન

இடுகாடு

iṭukāṭu
કબ્રસ્તાન
સિનેમા

சினிமா

ciṉimā
સિનેમા
નગર

நகரம்

nakaram
નગર
શહેરનો નકશો

நகர வரைபடம்

nakara varaipaṭam
શહેરનો નકશો
ગુનાહિતતા

குற்றம்

kuṟṟam
ગુનાહિતતા
પ્રદર્શન

ஆர்ப்பாட்டம்

ārppāṭṭam
પ્રદર્શન
વાજબી

பொருட்காட்சி

poruṭkāṭci
વાજબી
ફાયર વિભાગ

தீயணைப்புப் படை

tīyaṇaippup paṭai
ફાયર વિભાગ
ફુવારો

நீரூற்று

nīrūṟṟu
ફુવારો
કચરો

குப்பை

kuppai
કચરો
બંદર

துறைமுகம் / துறைமுகம்

tuṟaimukam/ tuṟaimukam
બંદર
હોટેલ

விடுதி

viṭuti
હોટેલ
હાઇડ્રેન્ટ

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்

tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
હાઇડ્રેન્ટ
સીમાચિહ્ન

முக்கிய இடம்

mukkiya iṭam
સીમાચિહ્ન
મેઈલબોક્સ

அஞ்சல் பெட்டி

añcal peṭṭi
મેઈલબોક્સ
પડોશ

அக்கம்பக்கம்

akkampakkam
પડોશ
નિયોન પ્રકાશ

நியான் விளக்கு

niyāṉ viḷakku
નિયોન પ્રકાશ
નાઇટ ક્લબ

இரவு விடுதி

iravu viṭuti
નાઇટ ક્લબ
જૂના શહેર

பழைய நகரம்

paḻaiya nakaram
જૂના શહેર
ઓપેરા

இசை நாடகம்

icai nāṭakam
ઓપેરા
પાર્ક

பூங்கா

pūṅkā
પાર્ક
પાર્ક બેન્ચ

பூங்கா பெஞ்சு

pūṅkā peñcu
પાર્ક બેન્ચ
કાર પાર્ક

கார் நிறுத்துமிடம்

kār niṟuttumiṭam
કાર પાર્ક
ફોન બૂથ

தொலைபேசி சாவடி

tolaipēci cāvaṭi
ફોન બૂથ
પિન કોડ (ઝિપ કોડ)

தபால் குறியீடு (ZIP)

tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
પિન કોડ (ઝિપ કોડ)
જેલ

சிறைச்சாலை

ciṟaiccālai
જેલ
પબ

குடிமனை

kuṭimaṉai
પબ
જોવાલાયક સ્થળો

காணத்தகுந்த இடங்கள்

kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
જોવાલાયક સ્થળો
સ્કાયલાઇન

தொடுவானம்

toṭuvāṉam
સ્કાયલાઇન
શેરી દીવો

தெரு விளக்கு

teru viḷakku
શેરી દીવો
પ્રવાસી કચેરી

சுற்றுலா அலுவலகம்

cuṟṟulā aluvalakam
પ્રવાસી કચેરી
મિનારો

கோட்டை

kōṭṭai
મિનારો
ટનલ

சுரங்கப்பாதை

curaṅkappātai
ટનલ
વાહન

வண்டி

vaṇṭi
વાહન
ગામડું

கிராமம்

kirāmam
ગામડું
પાણીનો ટાવર

நீர்க் கோபுரம்

nīrk kōpuram
પાણીનો ટાવર