શબ્દભંડોળ

gu ખરીદી   »   ta வாங்குதல்

બેકરી

அடுமனை

aṭumaṉai
બેકરી
બારકોડ

பட்டை குறி

paṭṭai kuṟi
બારકોડ
પુસ્તકની દુકાન

புத்தகக் கடை

puttakak kaṭai
પુસ્તકની દુકાન
કેફે

சிற்றுண்டி விடுதி

ciṟṟuṇṭi viṭuti
કેફે
દવાની દુકાન

மருந்துக்கடை

maruntukkaṭai
દવાની દુકાન
સફાઈ

உலர் சலவை

ular calavai
સફાઈ
ફૂલની દુકાન

பூக் கடை

pūk kaṭai
ફૂલની દુકાન
ભેટ

பரிசுப்பொருள்

paricupporuḷ
ભેટ
બાઝાર

அங்காடி

aṅkāṭi
બાઝાર
માર્કેટ હોલ

சந்தை மண்டபம்

cantai maṇṭapam
માર્કેટ હોલ
ન્યૂઝ સ્ટેન્ડ

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை

ceytittāḷ nilaippāṭṭai
ન્યૂઝ સ્ટેન્ડ
ફાર્મસી

மருந்தகம்

maruntakam
ફાર્મસી
પોસ્ટ ઓફિસ

அஞ்சல் அலுவலகம்

añcal aluvalakam
પોસ્ટ ઓફિસ
માટીકામ

மண்பாண்ட அங்காடி

maṇpāṇṭa aṅkāṭi
માટીકામ
વેચાણ

விற்பனை

viṟpaṉai
વેચાણ
દુકાન

கடை

kaṭai
દુકાન
ખરીદી

பொருள் வாங்குதல்

poruḷ vāṅkutal
ખરીદી
શોપિંગ બેગ

ஷாப்பிங் பை

ṣāppiṅ pai
શોપિંગ બેગ
શોપિંગ ટોપલી

ஷாப்பிங் கூடை

ṣāppiṅ kūṭai
શોપિંગ ટોપલી
શોપિંગ કાર્ટ

ஷாப்பிங் வண்டி

ṣāppiṅ vaṇṭi
શોપિંગ કાર્ટ
ખરીદીની પળોજણ

ஷாப்பிங் சுற்றுலா

ṣāppiṅ cuṟṟulā
ખરીદીની પળોજણ