શબ્દભંડોળ

gu સ્થાપત્ય   »   ta கட்டிடக்கலை

સ્થાપત્ય

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
સ્થાપત્ય
અખાડો

அரங்கம்

araṅkam
અખાડો
કોઠાર

தானிய களஞ்சியம்

tāṉiya kaḷañciyam
કોઠાર
બેરોક

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
બેરોક
ઈંટ

தொகுதி

tokuti
ઈંટ
ઈંટનું ઘર

செங்கல் வீடு

ceṅkal vīṭu
ઈંટનું ઘર
પુલ

பாலம்

pālam
પુલ
મકાન

கட்டடம்

kaṭṭaṭam
મકાન
કિલ્લો

அரண்மனை

araṇmaṉai
કિલ્લો
કેથેડ્રલ

தேவாலயம்

tēvālayam
કેથેડ્રલ
આધારસ્તંભ

பத்தி

patti
આધારસ્તંભ
બાંધકામ સ્થળ

கட்டுமானத் தளம்

kaṭṭumāṉat taḷam
બાંધકામ સ્થળ
ગુંબજ

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

kuvinta kūrai (maṇṭapam
ગુંબજ
રવેશ

கட்டிடத்தின் முகப்பு

kaṭṭiṭattiṉ mukappu
રવેશ
ફૂટબોલ સ્ટેડિયમ

கால்பந்து மைதானம்

kālpantu maitāṉam
ફૂટબોલ સ્ટેડિયમ
કિલ્લો

கோட்டை

kōṭṭai
કિલ્લો
પેડિમેન્ટ

கேபிள்

kēpiḷ
પેડિમેન્ટ
દરવાજો

வாயிற் கதவு

vāyiṟ katavu
દરવાજો
અડધા લાકડાનું ઘર

அரைமர வீடு

araimara vīṭu
અડધા લાકડાનું ઘર
દીવાદાંડી

கலங்கரை விளக்கம்

kalaṅkarai viḷakkam
દીવાદાંડી
બાંધકામ

நினைவுச் சின்னம்

niṉaivuc ciṉṉam
બાંધકામ
મસ્જિદ

மசூதி

macūti
મસ્જિદ
ઓબેલિસ્ક

சதுரத் தூபி

caturat tūpi
ઓબેલિસ્ક
ઓફિસ બિલ્ડિંગ

அலுவலக கட்டிடம்

aluvalaka kaṭṭiṭam
ઓફિસ બિલ્ડિંગ
છાપરુ

கூரை

kūrai
છાપરુ
વિનાશ

சிதைவு

citaivu
વિનાશ
ફ્રેમવર્ક

சாரம்

cāram
ફ્રેમવર્ક
ગગનચુંબી ઈમારત

பல மாடிக் கட்டிடம்

pala māṭik kaṭṭiṭam
ગગનચુંબી ઈમારત
સસ્પેન્શન પુલ

தொங்கு பாலம்

toṅku pālam
સસ્પેન્શન પુલ
ટાઇલ

தரை ஓடு

tarai ōṭu
ટાઇલ