શબ્દભંડોળ

gu ઓફિસ   »   ta அலுவலகம்

બોલપેન

பந்துமுனை பேனா

pantumuṉai pēṉā
બોલપેન
વિરામ

இடைவேளை

iṭaivēḷai
વિરામ
બ્રીફકેસ

கைப்பெட்டி

kaippeṭṭi
બ્રીફકેસ
રંગીન પેન્સિલ

வண்ணப் பென்சில்

vaṇṇap peṉcil
રંગીન પેન્સિલ
પરિષદ

மாநாடு

mānāṭu
પરિષદ
કોન્ફરન્સ રૂમ

கலந்தாய்வு அறை

kalantāyvu aṟai
કોન્ફરન્સ રૂમ
નકલ

நகல்

nakal
નકલ
સરનામા પુસ્તિકા

அடைவு

aṭaivu
સરનામા પુસ્તિકા
ફાઇલ ફોલ્ડર

கோப்பு

kōppu
ફાઇલ ફોલ્ડર
ફાઇલિંગ કેબિનેટ

கோப்பு அலமாரி

kōppu alamāri
ફાઇલિંગ કેબિનેટ
શાહી પેન

மையூற்று எழுதுகோல்

maiyūṟṟu eḻutukōl
શાહી પેન
મેઈલબોક્સ

கடிதத் தட்டு

kaṭitat taṭṭu
મેઈલબોક્સ
માર્કર

குறிப்போன்

kuṟippōṉ
માર્કર
મેગેઝિન

குறிப்பேடு

kuṟippēṭu
મેગેઝિન
નોંધ

குறிதாள் அட்டை

kuṟitāḷ aṭṭai
નોંધ
ઓફિસ

அலுவலகம்

aluvalakam
ઓફિસ
ઓફિસ ખુરશી

அலுவலக நாற்காலி

aluvalaka nāṟkāli
ઓફિસ ખુરશી
ઓવરટાઇમ

மிகைநேரம்

mikainēram
ઓવરટાઇમ
પેપરક્લિપ

காகிதக் கவ்வி

kākitak kavvi
પેપરક્લિપ
પેન્સિલ

பென்சில்

peṉcil
પેન્સિલ
પંચ

துளைப்பி

tuḷaippi
પંચ
સલામત

பெட்டகம்

peṭṭakam
સલામત
શાર્પનર

கூராக்கி

kūrākki
શાર્પનર
કાગળના ટુકડા

துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்

tuṇṭākkappaṭṭa kākitam
કાગળના ટુકડા
કટકા કરનાર

துருவுகருவி

turuvukaruvi
કટકા કરનાર
સર્પાકાર બંધનકર્તા

பிணைப்பு சுழல்

piṇaippu cuḻal
સર્પાકાર બંધનકર્તા
મુખ્ય

பிணிப்பூசி

piṇippūci
મુખ્ય
ફાઇલ

பிணிக்கை

piṇikkai
ફાઇલ
ટાઇપરાઇટર

தட்டெழுத்து இயந்திரம்

taṭṭeḻuttu iyantiram
ટાઇપરાઇટર
કાર્યસ્થળ

பணிநிலையம்

paṇinilaiyam
કાર્યસ્થળ