શબ્દભંડોળ

gu પીણાં   »   ta பானங்கள்

દારૂ

மது

matu
દારૂ
જવનો શરાબ

பீர்

pīr
જવનો શરાબ
બીયરની બોટલ

பீர் பாட்டில்

pīr pāṭṭil
બીયરની બોટલ
બોટલ કેપ

பாட்டில் மூடி

pāṭṭil mūṭi
બોટલ કેપ
કેપ્પુચીનો

கப்புச்சினோ காபி

kappucciṉō kāpi
કેપ્પુચીનો
શેમ્પેઈન

ஷாம்பைன்

ṣāmpaiṉ
શેમ્પેઈન
શેમ્પેઈન ગ્લાસ

ஷாம்பைன் கண்ணாடி

ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
શેમ્પેઈન ગ્લાસ
કોકટેલ

காக்டெய்ல்

kākṭeyl
કોકટેલ
કોફી

காபி

kāpi
કોફી
કૉર્ક

தக்கை

takkai
કૉર્ક
કૉર્કસ્ક્રુ

தக்கைத் திருகாணி

takkait tirukāṇi
કૉર્કસ્ક્રુ
ફળો નો રસ

பழச்சாறு

paḻaccāṟu
ફળો નો રસ
નાળચું

புனல்

puṉal
નાળચું
આઇસ ક્યુબ

பனிக்கட்டி

paṉikkaṭṭi
આઇસ ક્યુબ
નાનો પોટ

கூஜா

kūjā
નાનો પોટ
કીટલી

கொதி கெண்டி

koti keṇṭi
કીટલી
લિકર

மது பானம்

matu pāṉam
લિકર
દુધ

பால்

pāl
દુધ
કપ

குவளை

kuvaḷai
કપ
નારંગીનો રસ

ஆரஞ்சு சாறு

ārañcu cāṟu
નારંગીનો રસ
ઘડા

பெரிய கூஜா

periya kūjā
ઘડા
પ્લાસ્ટિક કપ

நெகிழி கோப்பை

nekiḻi kōppai
પ્લાસ્ટિક કપ
રેડવાઇન

சிவப்பு ஒயின்

civappu oyiṉ
રેડવાઇન
સ્ટ્રો

உறுஞ்சு குழாய்

uṟuñcu kuḻāy
સ્ટ્રો
ચા

தேநீர்

tēnīr
ચા
ચાની કીટલી

தேனீர் பாத்திரம்

tēṉīr pāttiram
ચાની કીટલી
થર્મોસ

வெப்பக்காப்புக் குடுவை

veppakkāppuk kuṭuvai
થર્મોસ
તરસ

தாகம்

tākam
તરસ
પાણી

தண்ணீர்

taṇṇīr
પાણી
વ્હિસ્કી

விஸ்கி

viski
વ્હિસ્કી
સફેદ વાઇન

வெள்ளை ஒயின்

veḷḷai oyiṉ
સફેદ વાઇન
વાઇન

மது

matu
વાઇન