શબ્દભંડોળ

gu સમય   »   ta காலம்

એલાર્મ ઘડિયાળ

ஒலிக்கடிகாரம்

olikkaṭikāram
એલાર્મ ઘડિયાળ
પ્રાચીનતા

பண்டைய வரலாறு

paṇṭaiya varalāṟu
પ્રાચીનતા
પ્રાચીન

பழங்காலத்துக்குரிய

paḻaṅkālattukkuriya
પ્રાચીન
મુલાકાત કેલેન્ડર

சந்திப்புப் புத்தகம்

cantippup puttakam
મુલાકાત કેલેન્ડર
પાનખર

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி

ilaiyutir/ vīḻcci
પાનખર
બાકીના

இடைவெளி

iṭaiveḷi
બાકીના
કૅલેન્ડર

காலண்டர்

kālaṇṭar
કૅલેન્ડર
સદી

நூற்றாண்டு

nūṟṟāṇṭu
સદી
ઘડિયાળ

கடிகாரம்

kaṭikāram
ઘડિયાળ
કોફી બ્રેક

காபி இடைவேளை

kāpi iṭaivēḷai
કોફી બ્રેક
તારીખ

தேதி

tēti
તારીખ
ડિજિટલ ઘડિયાળ

எண்ணியல் கடிகாரம்

eṇṇiyal kaṭikāram
ડિજિટલ ઘડિયાળ
ગ્રહણ

கிரகணம்

kirakaṇam
ગ્રહણ
સમાપ્ત

இறுதி

iṟuti
સમાપ્ત
ભવિષ્યમાં

எதிர்காலம்

etirkālam
ભવિષ્યમાં
ઈતિહાસ

வரலாறு

varalāṟu
ઈતિહાસ
ઘડિયાળ

நாழிகை அளக்கும் கருவி

nāḻikai aḷakkum karuvi
ઘડિયાળ
મધ્યમ વય

இடைக்காலம்

iṭaikkālam
મધ્યમ વય
મહિનો

மாதம்

mātam
મહિનો
સવાર

காலை

kālai
સવાર
ભુતકાળ

கடந்த காலம்

kaṭanta kālam
ભુતકાળ
ખિસ્સા ઘડિયાળ

பாக்கெட் கடிகாரம்

pākkeṭ kaṭikāram
ખિસ્સા ઘડિયાળ
સમયની પાબંદી

காலந்தவறாமை

kālantavaṟāmai
સમયની પાબંદી
ઉતાવળ

அவசரத்தில்

avacarattil
ઉતાવળ
મોસમ

பருவங்கள்

paruvaṅkaḷ
મોસમ
વસંત

வசந்த காலம்

vacanta kālam
વસંત
સૂર્યપ્રકાશ

சூரிய கடிகாரம்

cūriya kaṭikāram
સૂર્યપ્રકાશ
સૂર્યોદય

சூரியோதயம்

cūriyōtayam
સૂર્યોદય
સૂર્યાસ્ત

சூரியஸ்தமம்

cūriyastamam
સૂર્યાસ્ત
સમય

நேரம்

nēram
સમય
દિવસનો સમય

காலம்

kālam
દિવસનો સમય
રાહ જોવાનો સમય

காத்திருக்கும் நேரம்

kāttirukkum nēram
રાહ જોવાનો સમય
અઠવાડિયા નો અંત

வார இறுதி

vāra iṟuti
અઠવાડિયા નો અંત
વર્ષ

ஆண்டு

āṇṭu
વર્ષ