શબ્દભંડોળ

gu નોકરી   »   te వృత్తులు

આર્કિટેક્ટ

వాస్తు శిల్పి

vāstu śilpi
આર્કિટેક્ટ
અવકાશયાત્રી

రోదసీ వ్యోమగామి

rōdasī vyōmagāmi
અવકાશયાત્રી
હેરડ્રેસર

మంగలి

maṅgali
હેરડ્રેસર
લુહાર

కమ్మరి

kam'mari
લુહાર
બોક્સર

బాక్సర్

bāksar
બોક્સર
બુલફાઇટર

మల్లయోధుడు

mallayōdhuḍu
બુલફાઇટર
અમલદાર

అధికారి

adhikāri
અમલદાર
ધંધાકીય સફર

వ్యాపార ప్రయాణము

vyāpāra prayāṇamu
ધંધાકીય સફર
વેપારી

వ్యాపారస్థుడు

vyāpārasthuḍu
વેપારી
આ બુચર

కసాయివాడు

kasāyivāḍu
આ બુચર
કાર મિકેનિક

కారు మెకానిక్

kāru mekānik
કાર મિકેનિક
દરવાન

శ్రద్ధ వహించు వ్యక్తి

śrad'dha vahin̄cu vyakti
દરવાન
સફાઈ કરતી મહિલા

శుభ్రపరచు మహిళ

śubhraparacu mahiḷa
સફાઈ કરતી મહિલા
રંગલો

విదూషకుడు

vidūṣakuḍu
રંગલો
સાથીદાર

సహోద్యోగి

sahōdyōgi
સાથીદાર
કંડક્ટર

కండక్టర్

kaṇḍakṭar
કંડક્ટર
રસોઇયા

వంటమనిషి

vaṇṭamaniṣi
રસોઇયા
કાઉબોય

నీతినియమాలు లేని వ్యక్తి

nītiniyamālu lēni vyakti
કાઉબોય
દંત ચિકિત્સક

దంత వైద్యుడు

danta vaidyuḍu
દંત ચિકિત્સક
આ ડિટેક્ટીવ

గూఢచారి

gūḍhacāri
આ ડિટેક્ટીવ
મરજીવો

దూకువ్యక్తి

dūkuvyakti
મરજીવો
ડૉક્ટર

వైద్యుడు

vaidyuḍu
ડૉક્ટર
ડૉક્ટર

వైద్యుడు

vaidyuḍu
ડૉક્ટર
ઇલેક્ટ્રિશિયન

విద్యుత్ కార్మికుడు

vidyut kārmikuḍu
ઇલેક્ટ્રિશિયન
શાળાની છોકરી

మహిళా విద్యార్థి

mahiḷā vidyārthi
શાળાની છોકરી
ફાયરમેન

అగ్నిని ఆర్పు వ్యక్తి

agnini ārpu vyakti
ફાયરમેન
માછીમાર

మత్స్యకారుడు

matsyakāruḍu
માછીમાર
સોકર પ્લેયર

ఫుట్ బాల్ ఆటగాడు

phuṭ bāl āṭagāḍu
સોકર પ્લેયર
ગેંગસ્ટર

నేరగాడు

nēragāḍu
ગેંગસ્ટર
માળી

తోటమాలి

tōṭamāli
માળી
ગોલ્ફર

గోల్ఫ్ క్రీడాకారుడు

gōlph krīḍākāruḍu
ગોલ્ફર
ગિટારવાદક

గిటారు వాయించు వాడు

giṭāru vāyin̄cu vāḍu
ગિટારવાદક
શિકારી

వేటగాడు

vēṭagāḍu
શિકારી
સુશોભનકાર

గృహాలంకరణ చేయు వ్యక్తి

gr̥hālaṅkaraṇa cēyu vyakti
સુશોભનકાર
ન્યાયાધીશ

న్యాయమూర్తి

n'yāyamūrti
ન્યાયાધીશ
કાયકર

కయాకర్

kayākar
કાયકર
વિઝાર્ડ

ఇంద్రజాలికుడు

indrajālikuḍu
વિઝાર્ડ
વિદ્યાર્થી

మగ విద్యార్థి

maga vidyārthi
વિદ્યાર્થી
મેરેથોન દોડવીર

మారథాన్ పరుగు రన్నర్

mārathān parugu rannar
મેરેથોન દોડવીર
સંગીતકાર

సంగీతకారుడు

saṅgītakāruḍu
સંગીતકાર
સાધ્વી

సన్యాసిని

san'yāsini
સાધ્વી
નોકરી

వృత్తి

vr̥tti
નોકરી
નેત્ર ચિકિત્સક

నేత్ర వైద్యుడు

nētra vaidyuḍu
નેત્ર ચિકિત્સક
ઑપ્ટિશિયન

దృష్ఠి శాస్త్రజ్ఞుడు

dr̥ṣṭhi śāstrajñuḍu
ઑપ્ટિશિયન
ચિત્રકાર

పెయింటర్

peyiṇṭar
ચિત્રકાર
અખબારનો છોકરો

పత్రికలు వేయు బాలుడు

patrikalu vēyu bāluḍu
અખબારનો છોકરો
ફોટોગ્રાફર

ఫోటోగ్రాఫర్

phōṭōgrāphar
ફોટોગ્રાફર
ચાંચિયો

దోపిడీదారు

dōpiḍīdāru
ચાંચિયો
પ્લમ્બર

ప్లంబర్

plambar
પ્લમ્બર
પોલીસકર્મી

పోలీసు

pōlīsu
પોલીસકર્મી
કુલી

రైల్వే కూలీ

railvē kūlī
કુલી
કેદી

ఖైదీ

khaidī
કેદી
સચિવ

కార్యదర్శి

kāryadarśi
સચિવ
જાસૂસ

గూఢచారి

gūḍhacāri
જાસૂસ
સર્જન

శస్త్రవైద్యుడు

śastravaidyuḍu
સર્જન
શિક્ષક

ఉపాధ్యాయుడు

upādhyāyuḍu
શિક્ષક
ચોર

దొంగ

doṅga
ચોર
ટ્રક ડ્રાઈવર

ట్రక్ డ్రైవర్

ṭrak ḍraivar
ટ્રક ડ્રાઈવર
બેરોજગારી

నిరుద్యోగము

nirudyōgamu
બેરોજગારી
વેઇટ્રેસ

సేవకురాలు

sēvakurālu
વેઇટ્રેસ
વિન્ડો ક્લીનર

కిటికీలు శుభ్రపరచునది

kiṭikīlu śubhraparacunadi
વિન્ડો ક્લીનર
કામ

పని

pani
કામ
કાર્યકર

కార్మికుడు

kārmikuḍu
કાર્યકર