શબ્દભંડોળ

gu કુદરત   »   te ప్రకృతి

ચાપ

చాపము

cāpamu
ચાપ
સ્થિર

కణజము

kaṇajamu
સ્થિર
ખાડી

అఖాతము

akhātamu
ખાડી
બીચ

సముద్రతీరము

samudratīramu
બીચ
પરપોટો

బుడగ

buḍaga
પરપોટો
ગુફા

గుహ

guha
ગુફા
ખેતર

వ్యవసాయ

vyavasāya
ખેતર
આગ

అగ్ని

agni
આગ
ટ્રેક

పాదముద్ర

pādamudra
ટ્રેક
વિશ્વમાં

భూగోళము

bhūgōḷamu
વિશ્વમાં
લણણી

పంటకోత

paṇṭakōta
લણણી
ઘાસની ગાંસડી

ఎండుగడ్డి బేళ్ళు

eṇḍugaḍḍi bēḷḷu
ઘાસની ગાંસડી
સમુદ્ર

సరస్సు

saras'su
સમુદ્ર
પર્ણ

ఆకు

āku
પર્ણ
પર્વત

పర్వతము

parvatamu
પર્વત
સમુદ્ર

మహాసముద్రము

mahāsamudramu
સમુદ્ર
પેનોરમા

సమగ్ర దృశ్యము

samagra dr̥śyamu
પેનોરમા
પથ્થર

శిల

śila
પથ્થર
સ્ત્રોત

వసంతము

vasantamu
સ્ત્રોત
સ્વેમ્પ

చిత్తడి

cittaḍi
સ્વેમ્પ
ઝાડ

చెట్టు

ceṭṭu
ઝાડ
ઝાડનું થડ

చెట్టు కాండము

ceṭṭu kāṇḍamu
ઝાડનું થડ
ખીણ

లోయ

lōya
ખીણ
દૃશ્ય

వీక్షణము

vīkṣaṇamu
દૃશ્ય
પાણીનું જેટ

నీటి జెట్

nīṭi jeṭ
પાણીનું જેટ
ધોધ

జలపాతము

jalapātamu
ધોધ
તરંગ

అల

ala
તરંગ