શબ્દભંડોળ

gu ધર્મ   »   te మతము

ઇસ્ટર તહેવાર

ఈస్టర్ పక్షి

īsṭar pakṣi
ઇસ્ટર તહેવાર
ઇસ્ટરેગ

ఈస్టర్ గ్రుడ్డు

īsṭar gruḍḍu
ઇસ્ટરેગ
દેવદૂત

దేవదూత

dēvadūta
દેવદૂત
ઘંટડી

గంట

gaṇṭa
ઘંટડી
બાઇબલ

బైబిలు

baibilu
બાઇબલ
બિશપ

మతగురువు

mataguruvu
બિશપ
આશીર્વાદ

దీవెన

dīvena
આશીર્વાદ
બૌદ્ધ ધર્મ

బౌద్ధమతం

baud'dhamataṁ
બૌદ્ધ ધર્મ
ખ્રિસ્તી ધર્મ

క్రైస్తవ మతం

kraistava mataṁ
ખ્રિસ્તી ધર્મ
ક્રિસમસ હાજર

క్రిస్మస్ బహుమతి

krismas bahumati
ક્રિસમસ હાજર
ક્રિસમસ ટ્રી

క్రిస్మస్ చెట్టు

krismas ceṭṭu
ક્રિસમસ ટ્રી
ચર્ચ

క్రైస్తవ ప్రార్థనా మందిరము

kraistava prārthanā mandiramu
ચર્ચ
શબપેટી

శవపేటిక

śavapēṭika
શબપેટી
બનાવટ

సృష్టి

sr̥ṣṭi
બનાવટ
ક્રુસિફિક્સ

సిలువ బొమ్మ

siluva bom'ma
ક્રુસિફિક્સ
શેતાન

దయ్యము

dayyamu
શેતાન
ભગવાન

దేవుడు

dēvuḍu
ભગવાન
હિન્દુ ધર્મ

హిందూమతము

hindūmatamu
હિન્દુ ધર્મ
ઇસ્લામ

ఇస్లామ్ మతము

islām matamu
ઇસ્લામ
યહુદી ધર્મ

యూదు మతము

yūdu matamu
યહુદી ધર્મ
ધ્યાન

ధ్యానము

dhyānamu
ધ્યાન
મમી

తల్లి

talli
મમી
મુસ્લિમ

మహమ్మదీయులు

maham'madīyulu
મુસ્લિમ
મુખ્ય પાદરી

మతాధికారి

matādhikāri
મુખ્ય પાદરી
પ્રાર્થના

ప్రార్థన

prārthana
પ્રાર્થના
પાદરી

పూజారి

pūjāri
પાદરી
ધર્મ

మతము

matamu
ધર્મ
ચર્ચ સેવા

సేవ

sēva
ચર્ચ સેવા
સિનેગોગ

యూదుల ప్రార్థనాలయము

yūdula prārthanālayamu
સિનેગોગ
મંદિર

ఆలయము

ālayamu
મંદિર
દફન સ્થળ

సమాధి

samādhi
દફન સ્થળ