શબ્દભંડોળ

gu રમતગમત   »   te క్రీడలు

એક્રોબેટિક્સ

విన్యాసాలు

vin'yāsālu
એક્રોબેટિક્સ
એરોબિક્સ

ప్రాణ వాయువును ఎక్కువగా పీల్చే వ్యాయామ ప్రక్రియలు

prāṇa vāyuvunu ekkuvagā pīlcē vyāyāma prakriyalu
એરોબિક્સ
એથ્લેટિક્સ

వ్యాయామ క్రీడలు

vyāyāma krīḍalu
એથ્લેટિક્સ
બેડમિન્ટન

బ్యాట్మింటన్

byāṭmiṇṭan
બેડમિન્ટન
સમતુલન

సమతుల్యత

samatulyata
સમતુલન
દડો

బంతి

banti
દડો
બેઝબોલ રમત

బేస్ బాలు

bēs bālu
બેઝબોલ રમત
બાસ્કેટબોલ

బాస్కెట్ బాల్

bāskeṭ bāl
બાસ્કેટબોલ
બિલિયર્ડ બોલ

బిలియర్డ్స్ బంతి

biliyarḍs banti
બિલિયર્ડ બોલ
બિલિયર્ડ

బిలియర్డ్స్

biliyarḍs
બિલિયર્ડ
બોક્સિંગની રમત

మల్ల యుద్ధము

malla yud'dhamu
બોક્સિંગની રમત
બોક્સિંગ ગ્લોવ

మల్లయుద్దము యొక్క చేతితొడుగు

mallayuddamu yokka cētitoḍugu
બોક્સિંગ ગ્લોવ
જિમ્નેસ્ટિક્સ

ఓ రకమైన వ్యాయామ క్రీడలు

ō rakamaina vyāyāma krīḍalu
જિમ્નેસ્ટિક્સ
નાવડી

ఓ రకమైన ఓడ

ō rakamaina ōḍa
નાવડી
કાર રેસ

కారు రేసు

kāru rēsu
કાર રેસ
કેટમરન

దుంగలతో కట్టిన ఓ పలక

duṅgalatō kaṭṭina ō palaka
કેટમરન
ચડતા

ఎక్కుట

ekkuṭa
ચડતા
ક્રિકેટ

క్రికెట్

krikeṭ
ક્રિકેટ
ક્રોસ-કન્ટ્રી સ્કીઇંગ

అంతర దేశ స్కీయింగ్

antara dēśa skīyiṅg
ક્રોસ-કન્ટ્રી સ્કીઇંગ
ટ્રોફી

గిన్నె

ginne
ટ્રોફી
સંરક્ષણ

రక్షణ

rakṣaṇa
સંરક્ષણ
બારબલ

మూగఘటం

mūgaghaṭaṁ
બારબલ
અશ્વારોહણ રમત

అశ్వికుడు

aśvikuḍu
અશ્વારોહણ રમત
કસરત

వ్యాయామము

vyāyāmamu
કસરત
કસરત બોલ

వ్యాయామపు బంతి

vyāyāmapu banti
કસરત બોલ
તાલીમ ઉપકરણ

వ్యాయామ యంత్రము

vyāyāma yantramu
તાલીમ ઉપકરણ
ફેન્સીંગની રમત

రక్షణ కంచె

rakṣaṇa kan̄ce
ફેન્સીંગની રમત
ફિન

పొలుసు

polusu
ફિન
માછીમારીની રમત

చేపలు పట్టడము

cēpalu paṭṭaḍamu
માછીમારીની રમત
તંદુરસ્તી

యుక్తత

yuktata
તંદુરસ્તી
ફૂટબોલ ક્લબ

ఫుట్ బాల్ క్లబ్

phuṭ bāl klab
ફૂટબોલ ક્લબ
ફ્રિસ્બી

ఫ్రిస్బీ

phrisbī
ફ્રિસ્બી
ગ્લાઈડર

జారుడు జీవి

jāruḍu jīvi
ગ્લાઈડર
દરવાજો

గోల్

gōl
દરવાજો
ગોલકીપર

గోల్ కీపర్

gōl kīpar
ગોલકીપર
ગોલ્ફ ક્લબ

గోల్ఫ్ క్లబ్

gōlph klab
ગોલ્ફ ક્લબ
જિમ્નેસ્ટિક્સ

శారీరక, ఆరోగ్య వ్యాయామములు

śārīraka, ārōgya vyāyāmamulu
જિમ્નેસ્ટિક્સ
હેન્ડસ્ટેન્ડ

చేతి ధృఢత్వము

cēti dhr̥ḍhatvamu
હેન્ડસ્ટેન્ડ
હેંગ ગ્લાઈડર

వేలాడే జారుడుజీవి

vēlāḍē jāruḍujīvi
હેંગ ગ્લાઈડર
ઊંચો કૂદકો

ఎత్తుకు ఎగురుట

ettuku eguruṭa
ઊંચો કૂદકો
ઘોડાની દોડ

గుర్రపు స్వారీ

gurrapu svārī
ઘોડાની દોડ
ગરમ હવાનો બલૂન

వేడి గాలి గుమ్మటం

vēḍi gāli gum'maṭaṁ
ગરમ હવાનો બલૂન
શિકાર

వేటాడు

vēṭāḍu
શિકાર
આઇસ હોકી

మంచు హాకీ

man̄cu hākī
આઇસ હોકી
સ્કેટ

మంచు స్కేట్

man̄cu skēṭ
સ્કેટ
બરછી ફેંકવું

జావెలిన్ త్రో

jāvelin trō
બરછી ફેંકવું
જોગિંગ

జాగింగ్

jāgiṅg
જોગિંગ
કૂદકો

ఎగురుట

eguruṭa
કૂદકો
કાયક

పైభాగం కప్పు వేయబడిన చిన్న పడవ

paibhāgaṁ kappu vēyabaḍina cinna paḍava
કાયક
લાત

కాలితో తన్ను

kālitō tannu
લાત
જીવન જેકેટ

జీవితకవచము

jīvitakavacamu
જીવન જેકેટ
મેરેથોન

మారథాన్

mārathān
મેરેથોન
માર્શલ આર્ટ્સ

యుద్ధ కళలు

yud'dha kaḷalu
માર્શલ આર્ટ્સ
લઘુચિત્ર ગોલ્ફ

మినీ గోల్ఫ్

minī gōlph
લઘુચિત્ર ગોલ્ફ
વેગ

చాలనవేగము

cālanavēgamu
વેગ
પેરાશૂટ

గొడుగు వంటి పరికరము

goḍugu vaṇṭi parikaramu
પેરાશૂટ
પેરાગ્લાઈડિંગ

పాకుడు

pākuḍu
પેરાગ્લાઈડિંગ
દોડવીર

రన్నర్

rannar
દોડવીર
સઢ

తెరచాప

teracāpa
સઢ
સઢવાળી હોડી

తెరచాపగల నావ

teracāpagala nāva
સઢવાળી હોડી
સઢવાળી વહાણ

నౌకాయాన నౌక

naukāyāna nauka
સઢવાળી વહાણ
સ્થિતિ

ఆకారము

ākāramu
સ્થિતિ
સ્કી કોર્સ

స్కీ కోర్సు

skī kōrsu
સ્કી કોર્સ
છોડવાનો દોર

ఎగురుతూ ఆడే ఆటలో వాడు తాడు

egurutū āḍē āṭalō vāḍu tāḍu
છોડવાનો દોર
સ્નોબોર્ડ

మంచు పటము

man̄cu paṭamu
સ્નોબોર્ડ
સ્નોબોર્ડર

మంచును అధిరోహించువారు

man̄cunu adhirōhin̄cuvāru
સ્નોબોર્ડર
રમત

క్రీడలు

krīḍalu
રમત
સ્ક્વોશ ખેલાડી

స్క్వాష్ ఆటగాడు

skvāṣ āṭagāḍu
સ્ક્વોશ ખેલાડી
તાકાત તાલીમ

బలం శిక్షణ

balaṁ śikṣaṇa
તાકાત તાલીમ
સ્ટ્રેચિંગ

సాగతీత

sāgatīta
સ્ટ્રેચિંગ
સર્ફબોર્ડ

సర్ఫ్ బోర్డు

sarph bōrḍu
સર્ફબોર્ડ
સર્ફર

సర్ఫర్

sarphar
સર્ફર
સર્ફિંગ

సర్ఫింగ్

sarphiṅg
સર્ફિંગ
ટેબલ ટેનિસ

టేబుల్ టెన్నిస్

ṭēbul ṭennis
ટેબલ ટેનિસ
પિંગ પૉંગ બોલ

టేబుల్ టెన్నిస్ బంతి

ṭēbul ṭennis banti
પિંગ પૉંગ બોલ
લક્ષ્ય

గురి

guri
લક્ષ્ય
ટીમ

జట్టు

jaṭṭu
ટીમ
ટેનિસ

టెన్నిస్

ṭennis
ટેનિસ
ટેનિસ બોલ

టెన్నిస్ బంతి

ṭennis banti
ટેનિસ બોલ
ટેનિસ ખેલાડી

టెన్నిస్ క్రీడాకారులు

ṭennis krīḍākārulu
ટેનિસ ખેલાડી
ટેનિસ રેકેટ

టెన్నిస్ రాకెట్

ṭennis rākeṭ
ટેનિસ રેકેટ
ટ્રેડમિલ

ట్రెడ్ మిల్

ṭreḍ mil
ટ્રેડમિલ
વોલીબોલ ખેલાડી

వాలీబాల్ క్రీడాకారుడు

vālībāl krīḍākāruḍu
વોલીબોલ ખેલાડી
વોટર સ્કી

నీటి స్కీ

nīṭi skī
વોટર સ્કી
સીટી

ఈల

īla
સીટી
વિન્ડસર્ફર

వాయు చోదకుడు

vāyu cōdakuḍu
વિન્ડસર્ફર
કુસ્તી મેચ

కుస్తీ

kustī
કુસ્તી મેચ
યોગ

యోగా

yōgā
યોગ