શબ્દભંડોળ

gu અમૂર્ત   »   te సారాంశ నిబంధనలు

વહીવટ

పరిపాలన

paripālana
વહીવટ
જાહેરાત

ప్రకటనలు

prakaṭanalu
જાહેરાત
તીર

బాణము

bāṇamu
તીર
પ્રતિબંધ

నిషేధము

niṣēdhamu
પ્રતિબંધ
કારકિર્દી

కెరీర్

kerīr
કારકિર્દી
મધ્યમ

కేంద్రము

kēndramu
મધ્યમ
વૈકલ્પિક

ఎంపిక

empika
વૈકલ્પિક
સહકાર

సహకారము

sahakāramu
સહકાર
રંગ

రంగు

raṅgu
રંગ
સંપર્ક

పరిచయము

paricayamu
સંપર્ક
ભય

అపాయము

apāyamu
ભય
પ્રેમની ઘોષણા

ప్రేమ ప్రకటన

prēma prakaṭana
પ્રેમની ઘોષણા
આ સડો

తిరోగమనము

tirōgamanamu
આ સડો
વ્યાખ્યા

నిర్వచనము

nirvacanamu
વ્યાખ્યા
તફાવત

వ్యత్యాసము

vyatyāsamu
તફાવત
મુશ્કેલી

కష్టము

kaṣṭamu
મુશ્કેલી
દિશા

దిశ

diśa
દિશા
શોધ

ఆవిష్కరణ

āviṣkaraṇa
શોધ
વાસણ

రుగ్మత

rugmata
વાસણ
અંતર

దూరము

dūramu
અંતર
અંતર

దూరము

dūramu
અંતર
વિવિધતા

వైవిధ్యము

vaividhyamu
વિવિધતા
પ્રયાસ

కృషి

kr̥ṣi
પ્રયાસ
સંશોધન

తరచి చూచుట

taraci cūcuṭa
સંશોધન
પતન

పతనము

patanamu
પતન
શક્તિ

శక్తి

śakti
શક્તિ
સુંગધ

పరిమళము

parimaḷamu
સુંગધ
સ્વતંત્રતા

స్వాతంత్ర్యము

svātantryamu
સ્વતંત્રતા
ભૂત

మరణించిన వ్యక్తి యొక్క ఆత్మ

maraṇin̄cina vyakti yokka ātma
ભૂત
અડધા

సగము

sagamu
અડધા
ઊંચાઈ

ఎత్తు

ettu
ઊંચાઈ
મદદ

సహాయము

sahāyamu
મદદ
છુપાવાની જગ્યા

దాగుకొను చోటు

dāgukonu cōṭu
છુપાવાની જગ્યા
વતન

స్వదేశము

svadēśamu
વતન
સ્વચ્છતા

పారిశుధ్యము

pāriśudhyamu
સ્વચ્છતા
વિચાર

ఆలోచన

ālōcana
વિચાર
ભ્રમણા

భ్రమ

bhrama
ભ્રમણા
કાલ્પનિક

ఊహాగానము

ūhāgānamu
કાલ્પનિક
બુદ્ધિ

గూఢచార

gūḍhacāra
બુદ્ધિ
આમંત્રણ

ఆహ్వానము

āhvānamu
આમંત્રણ
ન્યાય

న్యాయము

n'yāyamu
ન્યાય
પ્રકાશ

కాంతి

kānti
પ્રકાશ
દૃશ્ય

చూపు

cūpu
દૃશ્ય
નુકશાન

నష్టము

naṣṭamu
નુકશાન
વિસ્તૃતીકરણ

పెద్దదిగా చేయుట

peddadigā cēyuṭa
વિસ્તૃતીકરણ
ભૂલ

పొరపాటు

porapāṭu
ભૂલ
હત્યા

హత్య

hatya
હત્યા
રાષ્ટ્ર

జాతి, దేశము

jāti, dēśamu
રાષ્ટ્ર
નવીનતા

నూతనత్వము

nūtanatvamu
નવીનતા
શક્યતા

ఐచ్ఛికము

aicchikamu
શક્યતા
ધીરજ

ఓపికపట్టడము

ōpikapaṭṭaḍamu
ધીરજ
આયોજન

ప్రణాళిక

praṇāḷika
આયોજન
સમસ્યા

సమస్య

samasya
સમસ્યા
રક્ષણ

రక్షణ

rakṣaṇa
રક્ષણ
પ્રતિબિંબ

ప్రతిబింబించు

pratibimbin̄cu
પ્રતિબિંબ
પ્રજાસત્તાક

గణతంత్రరాజ్యము

gaṇatantrarājyamu
પ્રજાસત્તાક
જોખમ

ప్రమాదము

pramādamu
જોખમ
સુરક્ષા

భద్రత

bhadrata
સુરક્ષા
રહસ્ય

రహస్యము

rahasyamu
રહસ્ય
લિંગ

శృంగారము

śr̥ṅgāramu
લિંગ
પડછાયો

నీడ

nīḍa
પડછાયો
કદ

పరిమాణము

parimāṇamu
કદ
એકતા

ఐకమత్యము

aikamatyamu
એકતા
સફળતા

విజయము

vijayamu
સફળતા
આધાર

మద్దతు

maddatu
આધાર
પરંપરા

సంప్రదాయము

sampradāyamu
પરંપરા
વજન

బరువు

baruvu
વજન