શબ્દભંડોળ

gu ઓટોમોબાઈલ   »   te కారు

એર ફિલ્ટર

గాలి వడపోత

gāli vaḍapōta
એર ફિલ્ટર
ભંગાણ

విచ్ఛిన్నత

vicchinnata
ભંગાણ
મોબાઇલ ઘર

యాత్రా వాహనము

yātrā vāhanamu
મોબાઇલ ઘર
કારની બેટરી

కారు బ్యాటరీ

kāru byāṭarī
કારની બેટરી
બાળકની બેઠક

పిల్లల సీటు

pillala sīṭu
બાળકની બેઠક
નુકસાન

హాని

hāni
નુકસાન
ડીઝલ

డీజిల్

ḍījil
ડીઝલ
એક્ઝોસ્ટ

ఎగ్సాస్ట్ పైపు

egsāsṭ paipu
એક્ઝોસ્ટ
પ્લેટોની

ఫ్లాట్ టైర్

phlāṭ ṭair
પ્લેટોની
ગેસ સ્ટેશન

గ్యాస్ స్టేషన్

gyās sṭēṣan
ગેસ સ્ટેશન
હેડલાઇટ

వేగముగా పోవు బండ్లకు ముందువైపు బిగించు దీపము

vēgamugā pōvu baṇḍlaku munduvaipu bigin̄cu dīpamu
હેડલાઇટ
બોનેટ

టోపీ

ṭōpī
બોનેટ
જેક

జాకీ

jākī
જેક
અનામત ડબ્બો

జెర్రీ క్యాన్

jerrī kyān
અનામત ડબ્બો
જંકયાર્ડ

జంక్ యార్డు

jaṅk yārḍu
જંકયાર્ડ
સ્ટર્ન

వెనుక భాగము

venuka bhāgamu
સ્ટર્ન
ટેલલાઇટ

వెనుక లైటు

venuka laiṭu
ટેલલાઇટ
રીઅરવ્યુ મિરર

వెనుక దృశ్యము కనిపించే అద్దము

venuka dr̥śyamu kanipin̄cē addamu
રીઅરવ્યુ મિરર
મુસાફરી

సవారీ

savārī
મુસાફરી
કિનાર

రిమ్ము

rim'mu
કિનાર
સ્પાર્ક પ્લગ

స్పార్క్ ప్లగ్

spārk plag
સ્પાર્ક પ્લગ
સ્પીડોમીટર

ట్యాకో మీటర్

ṭyākō mīṭar
સ્પીડોમીટર
ટિકિટ

టికెట్

ṭikeṭ
ટિકિટ
પરિપક્વ

టైరు

ṭairu
પરિપક્વ
ટોઇંગ સેવા

రహదారి సేవ

rahadāri sēva
ટોઇંગ સેવા
વિન્ટેજ કાર

పాతకాలపు కారు

pātakālapu kāru
વિન્ટેજ કાર
પૈડું

చక్రము

cakramu
પૈડું