શબ્દભંડોળ

gu શહેર   »   te నగరము

વિમાનમથક

విమానాశ్రయము

vimānāśrayamu
વિમાનમથક
એપાર્ટમેન્ટ બિલ્ડિંગ

అపార్ట్ మెంట్ భవనము

apārṭ meṇṭ bhavanamu
એપાર્ટમેન્ટ બિલ્ડિંગ
બેંક

బ్యాంకు

byāṅku
બેંક
શહેર

పెద్ద నగరము

pedda nagaramu
શહેર
બાઇક પાથ

బైక్ మార్గము

baik mārgamu
બાઇક પાથ
બોટ બંદર

పడవ నౌకాశ్రయము

paḍava naukāśrayamu
બોટ બંદર
રાજધાની

రాజధాని

rājadhāni
રાજધાની
કેરીલોન

గంట మోత

gaṇṭa mōta
કેરીલોન
કબ્રસ્તાન

స్మశాన వాటిక

smaśāna vāṭika
કબ્રસ્તાન
સિનેમા

సినిమా

sinimā
સિનેમા
નગર

నగరము

nagaramu
નગર
શહેરનો નકશો

నగర పటము

nagara paṭamu
શહેરનો નકશો
ગુનાહિતતા

నేరము

nēramu
ગુનાહિતતા
પ્રદર્શન

ప్రదర్శన

pradarśana
પ્રદર્શન
વાજબી

స్ఫురద్రూపము

sphuradrūpamu
વાજબી
ફાયર વિભાગ

అగ్నిమాపక సైన్యము

agnimāpaka sain'yamu
ફાયર વિભાગ
ફુવારો

ఫౌంటెన్

phauṇṭen
ફુવારો
કચરો

ఇంటి చెత్త

iṇṭi cetta
કચરો
બંદર

నౌకాశ్రయము

naukāśrayamu
બંદર
હોટેલ

హోటల్

hōṭal
હોટેલ
હાઇડ્રેન્ટ

ప్రధాన పైపు నుచి నీటిని గ్రహించు పైపు

pradhāna paipu nuci nīṭini grahin̄cu paipu
હાઇડ્રેન્ટ
સીમાચિહ્ન

గుర్తింపు చిహ్నము

gurtimpu cihnamu
સીમાચિહ્ન
મેઈલબોક્સ

మెయిల్ బాక్స్

meyil bāks
મેઈલબોક્સ
પડોશ

ఇరుగు పొరుగు

irugu porugu
પડોશ
નિયોન પ્રકાશ

నియాన్ కాంతి

niyān kānti
નિયોન પ્રકાશ
નાઇટ ક્લબ

నైట్ క్లబ్

naiṭ klab
નાઇટ ક્લબ
જૂના શહેર

పాత పట్టణం

pāta paṭṭaṇaṁ
જૂના શહેર
ઓપેરા

సంగీత నాటకము

saṅgīta nāṭakamu
ઓપેરા
પાર્ક

ఉద్యానవనం

udyānavanaṁ
પાર્ક
પાર્ક બેન્ચ

పార్క్ బల్ల

pārk balla
પાર્ક બેન્ચ
કાર પાર્ક

పార్కింగ్ ప్రదేశము

pārkiṅg pradēśamu
કાર પાર્ક
ફોન બૂથ

ఫోన్ బూత్

phōn būt
ફોન બૂથ
પિન કોડ (ઝિપ કોડ)

పోస్టల్ కోడ్ (జిప్)

pōsṭal kōḍ (jip)
પિન કોડ (ઝિપ કોડ)
જેલ

జైలు

jailu
જેલ
પબ

అల్పాహారశాల

alpāhāraśāla
પબ
જોવાલાયક સ્થળો

దర్శనీయ స్థలాలు

darśanīya sthalālu
જોવાલાયક સ્થળો
સ્કાયલાઇન

ఆకాశరేఖ

ākāśarēkha
સ્કાયલાઇન
શેરી દીવો

వీధి దీపము

vīdhi dīpamu
શેરી દીવો
પ્રવાસી કચેરી

పర్యాటక కార్యాలయము

paryāṭaka kāryālayamu
પ્રવાસી કચેરી
મિનારો

గోపురము

gōpuramu
મિનારો
ટનલ

సొరంగ మార్గము

soraṅga mārgamu
ટનલ
વાહન

వాహనము

vāhanamu
વાહન
ગામડું

గ్రామము

grāmamu
ગામડું
પાણીનો ટાવર

నీటి టవర్

nīṭi ṭavar
પાણીનો ટાવર