શબ્દભંડોળ

gu ખરીદી   »   te కొనుగోలు

બેકરી

బేకరీ

bēkarī
બેકરી
બારકોડ

బార్ కోడ్

bār kōḍ
બારકોડ
પુસ્તકની દુકાન

పుస్తకాల దుకాణము

pustakāla dukāṇamu
પુસ્તકની દુકાન
કેફે

కాఫీ హోటల్

kāphī hōṭal
કેફે
દવાની દુકાન

మందుల దుకాణము

mandula dukāṇamu
દવાની દુકાન
સફાઈ

డ్రై క్లీనర్

ḍrai klīnar
સફાઈ
ફૂલની દુકાન

పూల దుకాణము

pūla dukāṇamu
ફૂલની દુકાન
ભેટ

బహుమతి

bahumati
ભેટ
બાઝાર

విపణి

vipaṇi
બાઝાર
માર્કેટ હોલ

మార్కెట్ హాలు

mārkeṭ hālu
માર્કેટ હોલ
ન્યૂઝ સ્ટેન્ડ

వార్తాపత్రిక స్టాండ్

vārtāpatrika sṭāṇḍ
ન્યૂઝ સ્ટેન્ડ
ફાર્મસી

ఔషధ శాల

auṣadha śāla
ફાર્મસી
પોસ્ટ ઓફિસ

పోస్ట్ ఆఫీస్

pōsṭ āphīs
પોસ્ટ ઓફિસ
માટીકામ

మట్టి పాత్ర సామగ్రి

maṭṭi pātra sāmagri
માટીકામ
વેચાણ

అమ్మకము

am'makamu
વેચાણ
દુકાન

దుకాణము

dukāṇamu
દુકાન
ખરીદી

కొనుగోలు

konugōlu
ખરીદી
શોપિંગ બેગ

కొనుగోలు సంచీ

konugōlu san̄cī
શોપિંગ બેગ
શોપિંગ ટોપલી

కొనుగోలు బుట్ట

konugōlu buṭṭa
શોપિંગ ટોપલી
શોપિંગ કાર્ટ

కొనుగోలు కార్ట్

konugōlu kārṭ
શોપિંગ કાર્ટ
ખરીદીની પળોજણ

కొనుగోలు పర్యటన

konugōlu paryaṭana
ખરીદીની પળોજણ