શબ્દભંડોળ

gu સંગીત   »   te సంగీతం

એકોર્ડિયન

అకార్డియన్-ఒకరకము వాద్య యంత్రము

akārḍiyan-okarakamu vādya yantramu
એકોર્ડિયન
બલાલૈકા

బాలలైకా -ఒకరకము వాద్య యంత్రము

bālalaikā -okarakamu vādya yantramu
બલાલૈકા
બેન્ડ

మేళము

mēḷamu
બેન્ડ
બેન્જો

బాంజో

bān̄jō
બેન્જો
ક્લેરનેટ

సన్నాయి వాయిద్యం

sannāyi vāyidyaṁ
ક્લેરનેટ
કોન્સર્ટ

కచ్చేరి

kaccēri
કોન્સર્ટ
ડ્રમ

డ్రమ్

ḍram
ડ્રમ
ડ્રમ્સ

డ్రమ్ములు

ḍram'mulu
ડ્રમ્સ
વાંસળી

వేణువు

vēṇuvu
વાંસળી
પાંખ

గ్రాండ్ పియానో

grāṇḍ piyānō
પાંખ
ગિટાર

గిటార్

giṭār
ગિટાર
હોલ

సభా మందిరం

sabhā mandiraṁ
હોલ
કીબોર્ડ

కీబోర్డ్

kībōrḍ
કીબોર્ડ
હાર્મોનિકા

నోటితో ఊదు వాద్యము

nōṭitō ūdu vādyamu
હાર્મોનિકા
સંગીત

సంగీతం

saṅgītaṁ
સંગીત
સંગીત સ્ટેન્ડ

మ్యూజిక్ స్టాండ్

myūjik sṭāṇḍ
સંગીત સ્ટેન્ડ
ગ્રેડ

సూచన

sūcana
ગ્રેડ
અંગ

అవయవము

avayavamu
અંગ
પિયાનો

పియానో

piyānō
પિયાનો
સેક્સોફોન

శాక్సోఫోను

śāksōphōnu
સેક્સોફોન
ગાયક

గాయకుడు

gāyakuḍu
ગાયક
શબ્દમાળા

తీగ

tīga
શબ્દમાળા
ટ્રમ્પેટ

గాలి వాద్యము

gāli vādyamu
ટ્રમ્પેટ
ટ્રમ્પેટર

కొమ్ము ఊదువాడు

kom'mu ūduvāḍu
ટ્રમ્પેટર
વાયોલિન

వాయులీనము

vāyulīnamu
વાયોલિન
વાયોલિન કેસ

వాయులీనపు పెట్టె

vāyulīnapu peṭṭe
વાયોલિન કેસ
ઝાયલોફોન

జల తరంగిణి

jala taraṅgiṇi
ઝાયલોફોન