શબ્દભંડોળ

gu સ્થાપત્ય   »   te కళాత్మకత

સ્થાપત્ય

శిల్పకళ

śilpakaḷa
સ્થાપત્ય
અખાડો

కార్యక్షేత్రం

kāryakṣētraṁ
અખાડો
કોઠાર

గాదె

gāde
કોઠાર
બેરોક

శిల్పకళాశైలి

śilpakaḷāśaili
બેરોક
ઈંટ

బ్లాకు

blāku
ઈંટ
ઈંટનું ઘર

ఇటుకల ఇల్లు

iṭukala illu
ઈંટનું ઘર
પુલ

వంతెన

vantena
પુલ
મકાન

భవనము

bhavanamu
મકાન
કિલ્લો

కోట

kōṭa
કિલ્લો
કેથેડ્રલ

కేథడ్రాల్

kēthaḍrāl
કેથેડ્રલ
આધારસ્તંભ

కాలమ్

kālam
આધારસ્તંભ
બાંધકામ સ્થળ

నిర్మాణ స్థలం

nirmāṇa sthalaṁ
બાંધકામ સ્થળ
ગુંબજ

గుమ్మటపు కప్పు

gum'maṭapu kappu
ગુંબજ
રવેશ

ప్రవేశద్వారం

pravēśadvāraṁ
રવેશ
ફૂટબોલ સ્ટેડિયમ

ఫుట్ బాల్ స్టేడియం

phuṭ bāl sṭēḍiyaṁ
ફૂટબોલ સ્ટેડિયમ
કિલ્લો

కోట

kōṭa
કિલ્લો
પેડિમેન્ટ

గోడపై త్రికోణాకారపు భాగము

gōḍapai trikōṇākārapu bhāgamu
પેડિમેન્ટ
દરવાજો

ప్రవేశద్వారము

pravēśadvāramu
દરવાજો
અડધા લાકડાનું ઘર

సగం కలపతో నిర్మించిన ఇల్లు

sagaṁ kalapatō nirmin̄cina illu
અડધા લાકડાનું ઘર
દીવાદાંડી

లైట్ హౌస్

laiṭ haus
દીવાદાંડી
બાંધકામ

పురాతన స్మారక చిహ్నము

purātana smāraka cihnamu
બાંધકામ
મસ્જિદ

ముస్లింల ప్రార్ధనా మందిరము

muslinla prārdhanā mandiramu
મસ્જિદ
ઓબેલિસ્ક

కింద నాలుగు పక్కలనుండి కూచిగా పైకి పోయే స్తంభం

kinda nālugu pakkalanuṇḍi kūcigā paiki pōyē stambhaṁ
ઓબેલિસ્ક
ઓફિસ બિલ્ડિંગ

కార్యాలయ భవనము

kāryālaya bhavanamu
ઓફિસ બિલ્ડિંગ
છાપરુ

ఇంటి పైకప్పు

iṇṭi paikappu
છાપરુ
વિનાશ

శిథిలము

śithilamu
વિનાશ
ફ્રેમવર્ક

మంచె

man̄ce
ફ્રેમવર્ક
ગગનચુંબી ઈમારત

ఆకాశహర్మం

ākāśaharmaṁ
ગગનચુંબી ઈમારત
સસ્પેન્શન પુલ

వేలాడే వంతెన

vēlāḍē vantena
સસ્પેન્શન પુલ
ટાઇલ

చదరపు పెంకు

cadarapu peṅku
ટાઇલ