શબ્દભંડોળ

gu મોટા પ્રાણીઓ   »   te పెద్ద జంతువులు

મગર

పెద్ద మొసలి

pedda mosali
મગર
શિંગડા

దుప్పి కొమ్ములు

duppi kom'mulu
શિંગડા
બબૂન

బబూన్

babūn
બબૂન
ભાલુ

ఎలుగుబంటి

elugubaṇṭi
ભાલુ
ભેંસ

గేదె

gēde
ભેંસ
ઊંટ

ఒంటె

oṇṭe
ઊંટ
ચિત્તા

చిరుత

ciruta
ચિત્તા
ગાય

గోవు

gōvu
ગાય
મગર

మొసలి

mosali
મગર
ડાયનાસોર

డైనోసార్

ḍainōsār
ડાયનાસોર
ગધેડો

గాడిద

gāḍida
ગધેડો
ડ્રેગન

డ్రాగన్

ḍrāgan
ડ્રેગન
હાથી

ఏనుగు

ēnugu
હાથી
જીરાફ

జిరాఫీ

jirāphī
જીરાફ
ગોરિલા

గొరిల్లా

gorillā
ગોરિલા
હિપ્પોપોટેમસ

హిప్పో

hippō
હિપ્પોપોટેમસ
ઘોડો

గుర్రము

gurramu
ઘોડો
કાંગારૂ

కంగారూ

kaṅgārū
કાંગારૂ
ચિત્તો

చిఱుతపులి

ciṟutapuli
ચિત્તો
સિંહ

సింహము

sinhamu
સિંહ
લામા

ఒక విధమైన ఒంటె

oka vidhamaina oṇṭe
લામા
લિંક્સ

శివంగి

śivaṅgi
લિંક્સ
દાનવ

భూతము

bhūtamu
દાનવ
મૂઝ

దుప్పి

duppi
મૂઝ
શાહમૃગ

నిప్పుకోడి

nippukōḍi
શાહમૃગ
પાંડા રીંછ

పెద్ద జంతువు

pedda jantuvu
પાંડા રીંછ
ડુક્કર

పంది

pandi
ડુક્કર
બરફ રીંછ

ధ్రువ ఎలుగుబంటి

dhruva elugubaṇṭi
બરફ રીંછ
કૂગર

చిరుతపులి

cirutapuli
કૂગર
ગેંડો

రైనో

rainō
ગેંડો
હરણ

మగ జింక

maga jiṅka
હરણ
વાઘ

పులి

puli
વાઘ
વોલરસ

నీటి గుర్రము

nīṭi gurramu
વોલરસ
જંગલી ઘોડો

అడవి గుర్రం

aḍavi gurraṁ
જંગલી ઘોડો
ઝેબ્રા

చారల గుర్రము

cārala gurramu
ઝેબ્રા