શબ્દભંડોળ

gu નાના પ્રાણીઓ   »   te చిన్న జంతువులు

કીડી

చీమ

cīma
કીડી
ભમરો

చొచ్చుకు వచ్చిన

coccuku vaccina
ભમરો
પક્ષી

పక్షి

pakṣi
પક્ષી
પક્ષીઓનું પાંજરું

పక్షి పంజరం

pakṣi pan̄jaraṁ
પક્ષીઓનું પાંજરું
બર્ડહાઉસ

పక్షి గూడు

pakṣi gūḍu
બર્ડહાઉસ
ભમરો

బంబుల్ ఈగ

bambul īga
ભમરો
બટરફ્લાય

సీతాకోకచిలుక

sītākōkaciluka
બટરફ્લાય
કેટરપિલર

గొంగళి పురుగు

goṅgaḷi purugu
કેટરપિલર
સેન્ટિપેડ

శతపాదులు

śatapādulu
સેન્ટિપેડ
કરચલો

జత కొండిలు ఉన్న ఒక సముద్ర పీత

jata koṇḍilu unna oka samudra pīta
કરચલો
ફ્લાય

ఈగ

īga
ફ્લાય
દેડકા

కప్ప

kappa
દેડકા
ગોલ્ડફિશ

బంగారు చేప

baṅgāru cēpa
ગોલ્ડફિશ
ખડમાકડી

మిడత

miḍata
ખડમાકડી
ગિનિ પિગ

గినియా పంది

giniyā pandi
ગિનિ પિગ
હેમ્સ્ટર

సీమ ఎలుక

sīma eluka
હેમ્સ્ટર
હેજહોગ

ముళ్ల పంది

muḷla pandi
હેજહોગ
હમીંગબર્ડ

హమ్మింగ్ పక్షి

ham'miṅg pakṣi
હમીંગબર્ડ
ઇગુઆના

ఉడుము

uḍumu
ઇગુઆના
આ જંતુ

కీటకము

kīṭakamu
આ જંતુ
જેલીફિશ

జెల్లీ చేప

jellī cēpa
જેલીફિશ
બિલાડીનું બચ્ચું

పిల్లి పిల్ల

pilli pilla
બિલાડીનું બચ્ચું
લેડીબગ

నల్లి

nalli
લેડીબગ
ગરોળી

బల్లి

balli
ગરોળી
જૂઈ

పేను

pēnu
જૂઈ
મર્મોટ

పందికొక్కు వంటి జంతువు

pandikokku vaṇṭi jantuvu
મર્મોટ
મચ્છર

దోమ

dōma
મચ્છર
ઉંદર

ఎలుక

eluka
ઉંદર
છીપ

ఆయిస్టర్

āyisṭar
છીપ
વીંછી

తేలు

tēlu
વીંછી
દરિયાઈ ઘોડો

సముద్రపు గుర్రము

samudrapu gurramu
દરિયાઈ ઘોડો
શેલ

గుల్ల

gulla
શેલ
ઝીંગા

రొయ్య చేప

royya cēpa
ઝીંગા
સ્પાઈડર

సాలీడు

sālīḍu
સ્પાઈડર
કરોળિયાનું જાળું

సాలీడు జాలము

sālīḍu jālamu
કરોળિયાનું જાળું
સ્ટારફિશ

తార చేప

tāra cēpa
સ્ટારફિશ
ભમરી

కందిరీగ

kandirīga
ભમરી