શબ્દભંડોળ

gu સમય   »   te సమయము

એલાર્મ ઘડિયાળ

అలారం గడియారము

alāraṁ gaḍiyāramu
એલાર્મ ઘડિયાળ
પ્રાચીનતા

పురాతన చరిత్ర

purātana caritra
પ્રાચીનતા
પ્રાચીન

పురావస్తువు

purāvastuvu
પ્રાચીન
મુલાકાત કેલેન્ડર

నియామక పుస్తకం

niyāmaka pustakaṁ
મુલાકાત કેલેન્ડર
પાનખર

శరదృతువు / పతనం

śaradr̥tuvu/ patanaṁ
પાનખર
બાકીના

విరామము

virāmamu
બાકીના
કૅલેન્ડર

క్యాలెండర్

kyāleṇḍar
કૅલેન્ડર
સદી

శతాబ్దము

śatābdamu
સદી
ઘડિયાળ

గడియారము

gaḍiyāramu
ઘડિયાળ
કોફી બ્રેક

కాఫీ విరామము

kāphī virāmamu
કોફી બ્રેક
તારીખ

తేదీ

tēdī
તારીખ
ડિજિટલ ઘડિયાળ

అంకెలతో సమయాన్ని తెలిపే గడియారం

aṅkelatō samayānni telipē gaḍiyāraṁ
ડિજિટલ ઘડિયાળ
ગ્રહણ

గ్రహణము

grahaṇamu
ગ્રહણ
સમાપ્ત

ముగింపు

mugimpu
સમાપ્ત
ભવિષ્યમાં

భవిష్యత్తు

bhaviṣyattu
ભવિષ્યમાં
ઈતિહાસ

చరిత్ర

caritra
ઈતિહાસ
ઘડિયાળ

ఇసుక గడియారము

isuka gaḍiyāramu
ઘડિયાળ
મધ્યમ વય

మధ్య యుగము

madhya yugamu
મધ્યમ વય
મહિનો

నెల

nela
મહિનો
સવાર

ఉదయము

udayamu
સવાર
ભુતકાળ

గతము

gatamu
ભુતકાળ
ખિસ્સા ઘડિયાળ

జేబు గడియారము

jēbu gaḍiyāramu
ખિસ્સા ઘડિયાળ
સમયની પાબંદી

సమయపాలన

samayapālana
સમયની પાબંદી
ઉતાવળ

సమ్మర్దము

sam'mardamu
ઉતાવળ
મોસમ

ఋతువులు

r̥tuvulu
મોસમ
વસંત

వసంత ఋతువు

vasanta r̥tuvu
વસંત
સૂર્યપ્રકાશ

ధూపఘంటము

dhūpaghaṇṭamu
સૂર્યપ્રકાશ
સૂર્યોદય

సూర్యోదయము

sūryōdayamu
સૂર્યોદય
સૂર્યાસ્ત

సూర్యాస్తమయము

sūryāstamayamu
સૂર્યાસ્ત
સમય

సమయము

samayamu
સમય
દિવસનો સમય

సమయము

samayamu
દિવસનો સમય
રાહ જોવાનો સમય

వేచియుండు సమయము

vēciyuṇḍu samayamu
રાહ જોવાનો સમય
અઠવાડિયા નો અંત

వారాంతము

vārāntamu
અઠવાડિયા નો અંત
વર્ષ

సంవత్సరము

sanvatsaramu
વર્ષ