શબ્દભંડોળ

gu ટેકનોલોજી   »   tr Teknoloji

હવા પંપ

hava pompası

હવા પંપ
હવાઈ ​​દૃશ્ય

hava fotoğrafı

હવાઈ ​​દૃશ્ય
બોલ બેરિંગ

rulman

બોલ બેરિંગ
બેટરી

pil

બેટરી
સાયકલ સાંકળ

bisiklet zinciri

સાયકલ સાંકળ
કેબલ

kablo

કેબલ
કેબલ રીલ

kablo makarası

કેબલ રીલ
કેમેરા

fotoğraf makinası

કેમેરા
કેસેટ

kaset

કેસેટ
ચાર્જર

şarj cihazı

ચાર્જર
કોકપિટ

kokpit

કોકપિટ
ગિયર

dişli

ગિયર
સંયોજન લોક

şifreli kilit

સંયોજન લોક
કમ્પ્યુટર

bilgisayar

કમ્પ્યુટર
ક્રેન

vinç

ક્રેન
ડેસ્કટોપ

masaüstü

ડેસ્કટોપ
ઓઇલ રીગ

sondaj kulesi

ઓઇલ રીગ
ડ્રાઇવ

sürücü

ડ્રાઇવ
ડીવીડી

dvd

ડીવીડી
ઇલેક્ટ્રિક મોટર

elektrik motoru

ઇલેક્ટ્રિક મોટર
ઊર્જા

enerji

ઊર્જા
ઉત્ખનન

ekskavatör

ઉત્ખનન
ફેક્સ મશીન

faks makinesi

ફેક્સ મશીન
મૂવી કેમેરા

film kamerası

મૂવી કેમેરા
ફ્લોપી ડિસ્ક

disket

ફ્લોપી ડિસ્ક
ગોગલ્સ

koruyucu gözlük

ગોગલ્સ
હાર્ડ ડિસ્ક

sabit disk

હાર્ડ ડિસ્ક
જોયસ્ટીક

joystick

જોયસ્ટીક
ચાવી

anahtar

ચાવી
ઉતરાણ

iniş

ઉતરાણ
લેપટોપ

dizüstü

લેપટોપ
લૉનમોવર

çim biçme makinesi

લૉનમોવર
ઉદ્દેશ

objektif

ઉદ્દેશ
યંત્ર

makine

યંત્ર
પ્રોપેલર

deniz pervanesi

પ્રોપેલર
ખાણ

mayın

ખાણ
બહુવિધ પ્લગ

çoklu priz

બહુવિધ પ્લગ
પ્રિન્ટર

yazıcı

પ્રિન્ટર
કાર્યક્રમ

program

કાર્યક્રમ
પ્રોપેલર

pervane

પ્રોપેલર
પંપ

pompa

પંપ
ટર્નટેબલ

pikap

ટર્નટેબલ
રીમોટ કંટ્રોલ

uzaktan kumanda

રીમોટ કંટ્રોલ
રોબોટ

robot

રોબોટ
સેટેલાઇટ એન્ટેના

uydu anteni

સેટેલાઇટ એન્ટેના
સીવણ મશીન

dikiş makinesi

સીવણ મશીન
સ્લાઇડ ફિલ્મ

slayt film

સ્લાઇડ ફિલ્મ
સૌર ટેકનોલોજી

güneş enerjisi teknolojisi

સૌર ટેકનોલોજી
સ્પેસ શટલ

uzay mekiği

સ્પેસ શટલ
સ્ટીમરોલર

buharlı silindir

સ્ટીમરોલર
સસ્પેન્શન

süspansiyon

સસ્પેન્શન
ડેસ્ક

anahtar

ડેસ્ક
ટેપ માપ

mezura

ટેપ માપ
ટેકનિક

teknoloji

ટેકનિક
દુરભાષી યંત્ર

telefon

દુરભાષી યંત્ર
ટેલિફોટો લેન્સ

telefoto lens

ટેલિફોટો લેન્સ
ટેલિસ્કોપ

teleskop

ટેલિસ્કોપ
યુએસબી સ્ટિક

usb flash sürücü

યુએસબી સ્ટિક
વાલ્વ

valf

વાલ્વ
વિડિયો કેમેરા

video kamera

વિડિયો કેમેરા
વોલ્ટેજ

voltaj

વોલ્ટેજ
પાણીનું ચક્ર

su çarkı

પાણીનું ચક્ર
વિન્ડ ટર્બાઇન

rüzgar türbini

વિન્ડ ટર્બાઇન
પવનચક્કી

rüzgar gülü

પવનચક્કી