શબ્દભંડોળ

gu ટેકનોલોજી   »   uz Texnologiya

હવા પંપ

havo pompasi

હવા પંપ
હવાઈ ​​દૃશ્ય

havo ko’rinishi

હવાઈ ​​દૃશ્ય
બોલ બેરિંગ

sharli podshipnik

બોલ બેરિંગ
બેટરી

batareya

બેટરી
સાયકલ સાંકળ

velosiped zanjiri

સાયકલ સાંકળ
કેબલ

kabel

કેબલ
કેબલ રીલ

kabel g’altak

કેબલ રીલ
કેમેરા

Kamera

કેમેરા
કેસેટ

kasseta

કેસેટ
ચાર્જર

Zaryadlovchi

ચાર્જર
કોકપિટ

kokpit

કોકપિટ
ગિયર

tishli

ગિયર
સંયોજન લોક

kombinatsiyalangan qulf

સંયોજન લોક
કમ્પ્યુટર

Kompyuter

કમ્પ્યુટર
ક્રેન

kran

ક્રેન
ડેસ્કટોપ

ish stoli

ડેસ્કટોપ
ઓઇલ રીગ

neft platformasi

ઓઇલ રીગ
ડ્રાઇવ

haydovchi

ડ્રાઇવ
ડીવીડી

dvd

ડીવીડી
ઇલેક્ટ્રિક મોટર

elektr motor

ઇલેક્ટ્રિક મોટર
ઊર્જા

energiya

ઊર્જા
ઉત્ખનન

ekskavator

ઉત્ખનન
ફેક્સ મશીન

faks mashinasi

ફેક્સ મશીન
મૂવી કેમેરા

kino kamerasi

મૂવી કેમેરા
ફ્લોપી ડિસ્ક

floppi disk

ફ્લોપી ડિસ્ક
ગોગલ્સ

ko’zoynak

ગોગલ્સ
હાર્ડ ડિસ્ક

qattiq disk

હાર્ડ ડિસ્ક
જોયસ્ટીક

joystik

જોયસ્ટીક
ચાવી

Kalit

ચાવી
ઉતરાણ

qo’nish

ઉતરાણ
લેપટોપ

noutbuk

લેપટોપ
લૉનમોવર

maysazor

લૉનમોવર
ઉદ્દેશ

maqsad

ઉદ્દેશ
યંત્ર

mashina

યંત્ર
પ્રોપેલર

pervanel

પ્રોપેલર
ખાણ

kon

ખાણ
બહુવિધ પ્લગ

bir nechta vilka

બહુવિધ પ્લગ
પ્રિન્ટર

printer

પ્રિન્ટર
કાર્યક્રમ

dastur

કાર્યક્રમ
પ્રોપેલર

pervanel

પ્રોપેલર
પંપ

nasos

પંપ
ટર્નટેબલ

Aylanadigan stollar

ટર્નટેબલ
રીમોટ કંટ્રોલ

masofadan boshqarish pulti

રીમોટ કંટ્રોલ
રોબોટ

robot

રોબોટ
સેટેલાઇટ એન્ટેના

sun’iy yo’ldosh antennasi

સેટેલાઇટ એન્ટેના
સીવણ મશીન

tikuv mashinasi

સીવણ મશીન
સ્લાઇડ ફિલ્મ

slayd filmi

સ્લાઇડ ફિલ્મ
સૌર ટેકનોલોજી

quyosh texnologiyasi

સૌર ટેકનોલોજી
સ્પેસ શટલ

kosmik kema

સ્પેસ શટલ
સ્ટીમરોલર

bug’li rolik

સ્ટીમરોલર
સસ્પેન્શન

suspenziya

સસ્પેન્શન
ડેસ્ક

stol

ડેસ્ક
ટેપ માપ

lenta o’lchovi

ટેપ માપ
ટેકનિક

texnika

ટેકનિક
દુરભાષી યંત્ર

telefon

દુરભાષી યંત્ર
ટેલિફોટો લેન્સ

telefoto linzalari

ટેલિફોટો લેન્સ
ટેલિસ્કોપ

teleskop

ટેલિસ્કોપ
યુએસબી સ્ટિક

USB flesh-diski

યુએસબી સ્ટિક
વાલ્વ

valf

વાલ્વ
વિડિયો કેમેરા

video kamera

વિડિયો કેમેરા
વોલ્ટેજ

kuchlanish

વોલ્ટેજ
પાણીનું ચક્ર

suv g’ildiragi

પાણીનું ચક્ર
વિન્ડ ટર્બાઇન

shamol turbinasi

વિન્ડ ટર્બાઇન
પવનચક્કી

shamol tegirmoni

પવનચક્કી