શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Bengali

cms/verbs-webp/61575526.webp
অপসারণ করতে
অনেক পুরানো বাড়ি নতুনগুলির জন্য অপসারণ করতে হবে।
Apasāraṇa karatē
anēka purānō bāṛi natunagulira jan‘ya apasāraṇa karatē habē.
માર્ગ આપો
ઘણા જૂના મકાનોને નવા માટે રસ્તો આપવો પડે છે.
cms/verbs-webp/129674045.webp
কিনেছে
আমরা অনেক উপহার কিনেছি।
Kinēchē
āmarā anēka upahāra kinēchi.
ખરીદો
અમે ઘણી ભેટો ખરીદી છે.
cms/verbs-webp/122632517.webp
ভুল হতে
আজ সবকিছু ভুল হচ্ছে!
Bhula hatē
āja sabakichu bhula hacchē!
ખોટું જાઓ
આજે બધું ખોટું થઈ રહ્યું છે!
cms/verbs-webp/105934977.webp
উৎপন্ন করা
আমরা বাতাস এবং সূর্যালোক দিয়ে বিদ্যুৎ উৎপন্ন করি।
Uṯpanna karā
āmarā bātāsa ēbaṁ sūryālōka diẏē bidyuṯ uṯpanna kari.
પેદા કરો
આપણે પવન અને સૂર્યપ્રકાશથી વીજળી ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
cms/verbs-webp/44848458.webp
থামান
আপনাকে লাল আলোতে থামতে হবে।
Thāmāna
āpanākē lāla ālōtē thāmatē habē.
રોકો
તમારે લાલ લાઈટ પર રોકવું જોઈએ.
cms/verbs-webp/130288167.webp
পরিষ্কার করা
সে রান্নাঘর পরিষ্কার করে।
Pariṣkāra karā
sē rānnāghara pariṣkāra karē.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/26758664.webp
সংরক্ষণ করা
আমার শিশুরা তাদের নিজের টাকা সংরক্ষণ করেছেন।
Sanrakṣaṇa karā
āmāra śiśurā tādēra nijēra ṭākā sanrakṣaṇa karēchēna.
સાચવો
મારા બાળકોએ પોતાના પૈસા બચાવ્યા છે.
cms/verbs-webp/113253386.webp
কাজ করা
এবার এটি কাজ করলো না।
Kāja karā
ēbāra ēṭi kāja karalō nā.
વર્કઆઉટ
આ વખતે તે કામમાં આવ્યું નથી.
cms/verbs-webp/52919833.webp
ঘোরাতে
আপনার এই গাছটির দিকে ঘোরে যেতে হবে।
Ghōrātē
āpanāra ē‘i gāchaṭira dikē ghōrē yētē habē.
આસપાસ જાઓ
તમારે આ ઝાડની આસપાસ જવું પડશે.
cms/verbs-webp/102327719.webp
ঘুমানো
শিশুটি ঘুমাচ্ছে।
Ghumānō
śiśuṭi ghumācchē.
ઊંઘ
બાળક ઊંઘે છે.
cms/verbs-webp/125884035.webp
অবাক করা
সে উপহার দ্বারা তার মা-বাবাকে অবাক করেছে।
Abāka karā
sē upahāra dbārā tāra mā-bābākē abāka karēchē.
આશ્ચર્ય
તેણીએ તેના માતાપિતાને ભેટ સાથે આશ્ચર્યચકિત કર્યા.
cms/verbs-webp/93393807.webp
ঘটা
স্বপ্নে অদ্ভুত ঘটনা ঘটে।
Ghaṭā
sbapnē adbhuta ghaṭanā ghaṭē.
થાય
સપનામાં વિચિત્ર વસ્તુઓ થાય છે.