શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Bengali

cms/verbs-webp/125884035.webp
অবাক করা
সে উপহার দ্বারা তার মা-বাবাকে অবাক করেছে।
Abāka karā
sē upahāra dbārā tāra mā-bābākē abāka karēchē.
આશ્ચર્ય
તેણીએ તેના માતાપિતાને ભેટ સાથે આશ્ચર્યચકિત કર્યા.
cms/verbs-webp/110775013.webp
লেখা
তিনি তার ব্যবসা আইডিয়া লেখতে চান।
Lēkhā
tini tāra byabasā ā‘iḍiẏā lēkhatē cāna.
લખો
તેણી તેના વ્યવસાયિક વિચારને લખવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/64053926.webp
পার করা
অ্যাথলিটরা জলপ্রপাতটি পার করে।
Pāra karā
ayāthaliṭarā jalaprapātaṭi pāra karē.
કાબુ
રમતવીરોએ ધોધને પાર કર્યો.
cms/verbs-webp/114593953.webp
দেখা
বন্ধুরা একটি যত্নিষ্ঠ রাতের ডিনারে দেখা দিয়েছিল।
Dēkhā
bandhurā ēkaṭi yatniṣṭha rātēra ḍinārē dēkhā diẏēchila.
મળો
તેઓ પ્રથમ વખત ઇન્ટરનેટ પર એકબીજાને મળ્યા હતા.
cms/verbs-webp/102327719.webp
ঘুমানো
শিশুটি ঘুমাচ্ছে।
Ghumānō
śiśuṭi ghumācchē.
ઊંઘ
બાળક ઊંઘે છે.
cms/verbs-webp/124525016.webp
পিছু দেওয়া
তার যৌবনের সময় দূরে পড়ে আছে।
Pichu dē‘ōẏā
tāra yaubanēra samaẏa dūrē paṛē āchē.
પાછળ આવેલા
તેની યુવાનીનો સમય ઘણો પાછળ છે.
cms/verbs-webp/97335541.webp
মন্তব্য করা
তিনি প্রতিদিন রাজনীতির উপর মন্তব্য করেন।
Mantabya karā
tini pratidina rājanītira upara mantabya karēna.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/120220195.webp
বিক্রি করা
ব্যবসায়ীরা অনেক পণ্য বিক্রি করছেন।
Bikri karā
byabasāẏīrā anēka paṇya bikri karachēna.
વેચાણ
વેપારીઓ અનેક માલનું વેચાણ કરી રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/113966353.webp
সেবা করা
ওয়েটারটি খাবার সেবা করছে।
Sēbā karā
ōẏēṭāraṭi khābāra sēbā karachē.
સર્વ કરો
વેઈટર ભોજન પીરસે છે.
cms/verbs-webp/118026524.webp
প্রাপ্ত করা
আমি খুব দ্রুত ইন্টারনেট প্রাপ্ত করতে পারি।
Prāpta karā
āmi khuba druta inṭāranēṭa prāpta karatē pāri.
પ્રાપ્ત
હું ખૂબ જ ઝડપી ઇન્ટરનેટ પ્રાપ્ત કરી શકું છું.
cms/verbs-webp/118253410.webp
ব্যয় করা
তিনি তার সব টাকা ব্যয় করেছে।
Byaẏa karā
tini tāra saba ṭākā byaẏa karēchē.
ખર્ચો
તેણીએ તેના બધા પૈસા ખર્ચ્યા.
cms/verbs-webp/3270640.webp
পরিপাঠ করা
কাউবয় ঘোড়াগুলি পরিপাঠ করে।
Paripāṭha karā
kā‘ubaẏa ghōṛāguli paripāṭha karē.
પીછો
કાઉબોય ઘોડાઓનો પીછો કરે છે.