શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Bengali

cms/verbs-webp/102823465.webp
দেখানো
আমি আমার পাসপোর্টে একটি ভিসা দেখাতে পারি।
Dēkhānō
āmi āmāra pāsapōrṭē ēkaṭi bhisā dēkhātē pāri.
બતાવો
હું મારા પાસપોર્ટમાં વિઝા બતાવી શકું છું.
cms/verbs-webp/85871651.webp
যেতে হবে
আমার জরুরি ভিকেন্সন দরকার; আমাকে যেতে হবে!
Yētē habē
āmāra jaruri bhikēnsana darakāra; āmākē yētē habē!
જવાની જરૂર છે
મારે તાત્કાલિક વેકેશનની જરૂર છે; મારે જવું છે!
cms/verbs-webp/106851532.webp
একে অপরকে দেখা
তারা একে অপরকে বেশি দিকে দেখলেন।
Ēkē aparakē dēkhā
tārā ēkē aparakē bēśi dikē dēkhalēna.
એકબીજાને જુઓ
તેઓ લાંબા સમય સુધી એકબીજા સામે જોતા રહ્યા.
cms/verbs-webp/57410141.webp
জানতে
আমার ছেলে সবকিছু জানতে পারে।
Jānatē
āmāra chēlē sabakichu jānatē pārē.
શોધો
મારો પુત્ર હંમેશા બધું શોધી કાઢે છે.
cms/verbs-webp/114993311.webp
দেখা
চশমা দ্বারা আপনি ভাল দেখতে পারেন।
Dēkhā
caśamā dbārā āpani bhāla dēkhatē pārēna.
જુઓ
તમે ચશ્માથી વધુ સારી રીતે જોઈ શકો છો.
cms/verbs-webp/73488967.webp
পরীক্ষা করা
এই প্রযোগশালায় রক্তের নমুনা পরীক্ষা করা হয়।
Parīkṣā karā
ē‘i prayōgaśālāẏa raktēra namunā parīkṣā karā haẏa.
તપાસો
આ લેબમાં બ્લડ સેમ્પલની તપાસ કરવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/69591919.webp
ভাড়া নেওয়া
তিনি একটি গাড়ি ভাড়া নেয়েছেন।
Bhāṛā nē‘ōẏā
tini ēkaṭi gāṛi bhāṛā nēẏēchēna.
ભાડું
તેણે કાર ભાડે લીધી.
cms/verbs-webp/99169546.webp
দেখা
সবাই তাদের মোবাইল দেখছে।
Dēkhā
sabā‘i tādēra mōbā‘ila dēkhachē.
જુઓ
દરેક વ્યક્તિ પોતાના ફોન તરફ જોઈ રહ્યો છે.
cms/verbs-webp/66787660.webp
চিত্র আঁকা
আমি আমার অ্যাপার্টমেন্ট চিত্র আঁকতে চাই।
Citra ām̐kā
āmi āmāra ayāpārṭamēnṭa citra ām̐katē cā‘i.
પેઇન્ટ
હું મારા એપાર્ટમેન્ટને રંગવા માંગુ છું.
cms/verbs-webp/63457415.webp
সহজ করা
শিশুদের জন্য জটিল জিনিসগুলি সহজ করতে হবে।
Sahaja karā
śiśudēra jan‘ya jaṭila jinisaguli sahaja karatē habē.
સરળ બનાવો
તમારે બાળકો માટે જટિલ બાબતોને સરળ બનાવવી પડશે.
cms/verbs-webp/113253386.webp
কাজ করা
এবার এটি কাজ করলো না।
Kāja karā
ēbāra ēṭi kāja karalō nā.
વર્કઆઉટ
આ વખતે તે કામમાં આવ્યું નથી.
cms/verbs-webp/43577069.webp
উঠানো
তিনি ভূমি থেকে কিছু উঠানো।
Uṭhānō
tini bhūmi thēkē kichu uṭhānō.
ઉપાડો
તે જમીન પરથી કંઈક ઉપાડે છે.