શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Bengali

cms/verbs-webp/119847349.webp
শোনা
আমি তোমায় শোনতে পারি না!
Śōnā
āmi tōmāẏa śōnatē pāri nā!
સાંભળો
હું તમને સાંભળી શકતો નથી!
cms/verbs-webp/101765009.webp
সহযোগিতা করা
কুকুরটি তাদের সহযোগিতা করে।
Sahayōgitā karā
kukuraṭi tādēra sahayōgitā karē.
સાથે જવું
કુતરો તેમના સાથે જવું છે.
cms/verbs-webp/104820474.webp
শোনা
তার কণ্ঠ অসাধারণ শোনা যায়।
Śōnā
tāra kaṇṭha asādhāraṇa śōnā yāẏa.
અવાજ
તેણીનો અવાજ અદભૂત લાગે છે.
cms/verbs-webp/40129244.webp
বেরিয়ে আসতে
তিনি গাড়ি থেকে বেরিয়ে আসেন।
Bēriẏē āsatē
tini gāṛi thēkē bēriẏē āsēna.
બહાર નીકળો
તે કારમાંથી બહાર નીકળે છે.
cms/verbs-webp/84476170.webp
দাবি করা
তিনি দুর্ঘটনার ব্যক্তির কাছ থেকে ক্ষতিপূরণ দাবি করেছেন।
Dābi karā
tini durghaṭanāra byaktira kācha thēkē kṣatipūraṇa dābi karēchēna.
માંગ
તેણે જેની સાથે અકસ્માત થયો તેની પાસેથી વળતરની માંગણી કરી.
cms/verbs-webp/116173104.webp
জিতা
আমাদের দল জিতলো!
Jitā
āmādēra dala jitalō!
જીતો
અમારી ટીમ જીતી ગઈ!
cms/verbs-webp/82378537.webp
প্রক্ষালন করা
এই পুরানো রাবার টায়ারগুলি পৃথকভাবে প্রক্ষালন করা হতে হবে।
Prakṣālana karā
ē‘i purānō rābāra ṭāẏāraguli pr̥thakabhābē prakṣālana karā hatē habē.
નિકાલ
આ જૂના રબરના ટાયરનો અલગથી નિકાલ કરવો જરૂરી છે.
cms/verbs-webp/98561398.webp
মিশ্রণ করা
চিত্রশিল্পী রং মিশ্রণ করে।
Miśraṇa karā
citraśilpī raṁ miśraṇa karē.
મિશ્રણ
ચિત્રકાર રંગોનું મિશ્રણ કરે છે.
cms/verbs-webp/110641210.webp
উত্তেজনা দেওয়া
দৃশ্যটি তাকে উত্তেজিত করে।
Uttējanā dē‘ōẏā
dr̥śyaṭi tākē uttējita karē.
ઉત્તેજિત કરો
લેન્ડસ્કેપ તેને ઉત્સાહિત કરે છે.
cms/verbs-webp/88597759.webp
চেপে দেওয়া
ও বোতামটি চেপে দেয়।
Cēpē dē‘ōẏā
ō bōtāmaṭi cēpē dēẏa.
દબાવો
તેણે બટન દબાવ્યું.
cms/verbs-webp/119882361.webp
দেওয়া
সে তার চাবি তারে দেয়।
Dē‘ōẏā
sē tāra cābi tārē dēẏa.
આપો
તે તેણીને તેની ચાવી આપે છે.
cms/verbs-webp/15845387.webp
উঠান
মা তার শিশুকে উঠান করে।
Uṭhāna
mā tāra śiśukē uṭhāna karē.
ઉપર ઉઠાવો
માતા તેના બાળકને ઉપાડે છે.