શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Bengali

cms/verbs-webp/112755134.webp
ডাকা
সে শুধু তার লাঞ্চ ব্রেকের সময় ডাকা পারে।
Ḍākā
sē śudhu tāra lāñca brēkēra samaẏa ḍākā pārē.
કૉલ
તે ફક્ત તેના લંચ બ્રેક દરમિયાન જ ફોન કરી શકે છે.
cms/verbs-webp/46385710.webp
গ্রহণ করা
এখানে ক্রেডিট কার্ড গ্রহণ করা হয়।
Grahaṇa karā
ēkhānē krēḍiṭa kārḍa grahaṇa karā haẏa.
સ્વીકારો
અહીં ક્રેડિટ કાર્ડ સ્વીકારવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/124545057.webp
শুনানো
বাচ্চরা তার গল্পগুলি শুনতে পছন্দ করে।
Śunānō
bāccarā tāra galpaguli śunatē pachanda karē.
સાંભળો
બાળકોને તેની વાર્તાઓ સાંભળવી ગમે છે.
cms/verbs-webp/100634207.webp
ব্যাখ্যা করা
তিনি তার কাছে যন্ত্রটি কীভাবে কাজ করে ব্যাখ্যা করেন।
Byākhyā karā
tini tāra kāchē yantraṭi kībhābē kāja karē byākhyā karēna.
સમજાવો
તેણી તેને સમજાવે છે કે ઉપકરણ કેવી રીતે કાર્ય કરે છે.
cms/verbs-webp/71589160.webp
প্রবেশ করা
দয়া করে কোডটি এখন প্রবেশ করুন।
Prabēśa karā
daẏā karē kōḍaṭi ēkhana prabēśa karuna.
દાખલ કરો
કૃપા કરીને હવે કોડ દાખલ કરો.
cms/verbs-webp/110646130.webp
ঢেকে দেওয়া
সে পাউরুটির উপরে পনির ঢেকে দিয়েছে।
Ḍhēkē dē‘ōẏā
sē pā‘uruṭira uparē panira ḍhēkē diẏēchē.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/68435277.webp
আসা
আমি খুশি তুমি এসেছো!
Āsā
āmi khuśi tumi ēsēchō!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.