શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Hindi

cms/verbs-webp/119379907.webp
अनुमान लगाना
आपको अनुमान लगाना होगा कि मैं कौन हूँ!
anumaan lagaana
aapako anumaan lagaana hoga ki main kaun hoon!
અનુમાન
તમારે અનુમાન લગાવવું પડશે કે હું કોણ છું!
cms/verbs-webp/90321809.webp
खर्च करना
हमें मरम्मत पर बहुत पैसा खर्च करना पड़ेगा।
kharch karana
hamen marammat par bahut paisa kharch karana padega.
પૈસા ખર્ચો
સમારકામ પાછળ અમારે ઘણા પૈસા ખર્ચવા પડે છે.
cms/verbs-webp/119404727.webp
करना
आपको वह एक घंटा पहले ही कर देना चाहिए था!
karana
aapako vah ek ghanta pahale hee kar dena chaahie tha!
કરવું
તમારે તે એક કલાક પહેલા કરવું જોઈએ!
cms/verbs-webp/121670222.webp
पीछा करना
चूजों का मां का हमेशा पीछा करते हैं।
peechha karana
choojon ka maan ka hamesha peechha karate hain.
અનુસરો
બચ્ચાઓ હંમેશા તેમની માતાને અનુસરે છે.
cms/verbs-webp/129300323.webp
छूना
किसान अपने पौधों को छूता है।
chhoona
kisaan apane paudhon ko chhoota hai.
સ્પર્શ
ખેડૂત તેના છોડને સ્પર્શે છે.
cms/verbs-webp/87153988.webp
प्रोत्साहित करना
हमें कार यातायात के विकल्पों को प्रोत्साहित करने की जरूरत है।
protsaahit karana
hamen kaar yaataayaat ke vikalpon ko protsaahit karane kee jaroorat hai.
પ્રોત્સાહન
આપણે કાર ટ્રાફિકના વિકલ્પોને પ્રોત્સાહન આપવાની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/83661912.webp
तैयार करना
वे एक स्वादिष्ट भोजन तैयार करते हैं।
taiyaar karana
ve ek svaadisht bhojan taiyaar karate hain.
તૈયાર કરો
તેઓ સ્વાદિષ્ટ ભોજન તૈયાર કરે છે.
cms/verbs-webp/114415294.webp
मारना
साइकलिस्ट को मारा गया।
maarana
saikalist ko maara gaya.
હિટ
સાયકલ સવારને ટક્કર મારી હતી.
cms/verbs-webp/100585293.webp
पलटना
आपको यहाँ कार को पलटाना होगा।
palatana
aapako yahaan kaar ko palataana hoga.
ફેરવો
તમારે અહીં ગાડી ફેરવવી પડશે.
cms/verbs-webp/118574987.webp
पाना
मैंने एक सुंदर मशरूम पाया!
paana
mainne ek sundar masharoom paaya!
શોધો
મને એક સુંદર મશરૂમ મળ્યો!
cms/verbs-webp/109766229.webp
महसूस करना
वह अकेला महसूस करता है।
mahasoos karana
vah akela mahasoos karata hai.
લાગે
તે ઘણીવાર એકલા અનુભવે છે.
cms/verbs-webp/94555716.webp
बनना
वे अच्छी टीम बन गए हैं।
banana
ve achchhee teem ban gae hain.
બની
તેઓ એક સારી ટીમ બની ગયા છે.