શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Kannada

ಮದುವೆಯಾಗು
ಈ ಜೋಡಿ ಈಗಷ್ಟೇ ಮದುವೆಯಾಗಿದ್ದಾರೆ.
Maduveyāgu
ī jōḍi īgaṣṭē maduveyāgiddāre.
લગ્ન કરો
આ કપલે હમણાં જ લગ્ન કર્યા છે.
ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿ
ಅವಳು ಪ್ರಶ್ನೆಯೊಂದಿಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದಳು.
Pratikriyisi
avaḷu praśneyondige pratikriyisidaḷu.
જવાબ
તેણીએ એક પ્રશ્ન સાથે જવાબ આપ્યો.
ನಂಬು
ಅನೇಕ ಜನರು ದೇವರನ್ನು ನಂಬುತ್ತಾರೆ.
Nambu
anēka janaru dēvarannu nambuttāre.
માને છે
ઘણા લોકો ભગવાનમાં માને છે.
ತಯಾರು
ಅವಳು ಅವನಿಗೆ ಬಹಳ ಸಂತೋಷವನ್ನು ಸಿದ್ಧಪಡಿಸಿದಳು.
Tayāru
avaḷu avanige bahaḷa santōṣavannu sid‘dhapaḍisidaḷu.
તૈયાર કરો
તેણીએ તેને મહાન આનંદ તૈયાર કર્યો.
ಬರೆಯಿರಿ
ಅವನು ಪತ್ರ ಬರೆಯುತ್ತಿದ್ದಾನೆ.
Bareyiri
avanu patra bareyuttiddāne.
લખો
તે પત્ર લખી રહ્યો છે.
ಬಿಡು
ಪ್ರವಾಸಿಗರು ಮಧ್ಯಾಹ್ನ ಬೀಚ್ ಬಿಡುತ್ತಾರೆ.
Biḍu
pravāsigaru madhyāhna bīc biḍuttāre.
રજા
પ્રવાસીઓ બપોરના સમયે બીચ છોડી દે છે.
ಕಾಗುಣಿತ
ಮಕ್ಕಳು ಕಾಗುಣಿತವನ್ನು ಕಲಿಯುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
Kāguṇita
makkaḷu kāguṇitavannu kaliyuttiddāre.
જોડણી
બાળકો જોડણી શીખી રહ્યા છે.
ಸುತ್ತಲು
ನೀವು ಈ ಮರದ ಸುತ್ತಲೂ ಹೋಗಬೇಕು.
Suttalu
nīvu ī marada suttalū hōgabēku.
આસપાસ જાઓ
તમારે આ ઝાડની આસપાસ જવું પડશે.
ಓಡಲು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿ
ಕ್ರೀಡಾಪಟು ಓಡಲು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
Ōḍalu prārambhisi
krīḍāpaṭu ōḍalu prārambhisaliddāre.
દોડવાનું શરૂ કરો
રમતવીર દોડવાનું શરૂ કરવાનો છે.
ಕತ್ತರಿಸಿ
ಆಕಾರಗಳನ್ನು ಕತ್ತರಿಸಬೇಕಾಗಿದೆ.
Kattarisi
ākāragaḷannu kattarisabēkāgide.
કાપો
આકારો કાપી નાખવાની જરૂર છે.
ಬಂದು
ಅವಳು ಮೆಟ್ಟಿಲುಗಳ ಮೇಲೆ ಬರುತ್ತಿದ್ದಾಳೆ.
Bandu
avaḷu meṭṭilugaḷa mēle baruttiddāḷe.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
ಬಳಕೆ
ನಾವು ಬೆಂಕಿಯಲ್ಲಿ ಅನಿಲ ಮುಖವಾಡಗಳನ್ನು ಬಳಸುತ್ತೇವೆ.
Baḷake
nāvu beṅkiyalli anila mukhavāḍagaḷannu baḷasuttēve.
ઉપયોગ કરો
અમે આગમાં ગેસ માસ્કનો ઉપયોગ કરીએ છીએ.