શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Kannada

cms/verbs-webp/119289508.webp
ಇರಿಸು
ನೀವು ಹಣವನ್ನು ಇಟ್ಟುಕೊಳ್ಳಬಹುದು.
Irisu
nīvu haṇavannu iṭṭukoḷḷabahudu.
રાખો
તમે પૈસા રાખી શકો છો.
cms/verbs-webp/33463741.webp
ತೆರೆದ
ದಯವಿಟ್ಟು ಈ ಡಬ್ಬವನ್ನು ನನಗಾಗಿ ತೆರೆಯಬಹುದೇ?
Tereda
dayaviṭṭu ī ḍabbavannu nanagāgi tereyabahudē?
ખોલો
શું તમે કૃપા કરીને મારા માટે આ કેન ખોલી શકો છો?
cms/verbs-webp/105854154.webp
ಮಿತಿ
ಬೇಲಿಗಳು ನಮ್ಮ ಸ್ವಾತಂತ್ರ್ಯವನ್ನು ಮಿತಿಗೊಳಿಸುತ್ತವೆ.
Miti
bēligaḷu nam‘ma svātantryavannu mitigoḷisuttave.
મર્યાદા
વાડ આપણી સ્વતંત્રતાને મર્યાદિત કરે છે.
cms/verbs-webp/86583061.webp
ಪಾವತಿಸಿ
ಅವಳು ಕ್ರೆಡಿಟ್ ಕಾರ್ಡ್ ಮೂಲಕ ಪಾವತಿಸಿದಳು.
Pāvatisi
avaḷu kreḍiṭ kārḍ mūlaka pāvatisidaḷu.
ચૂકવો
તેણીએ ક્રેડિટ કાર્ડ દ્વારા ચૂકવણી કરી.
cms/verbs-webp/122859086.webp
ತಪ್ಪಾಗಿ
ಅಲ್ಲಿ ನಾನು ನಿಜವಾಗಿಯೂ ತಪ್ಪಿಸಿಕೊಂಡೆ!
Tappāgi
alli nānu nijavāgiyū tappisikoṇḍe!
ભૂલ થવી
હું ખરેખર ત્યાં ભૂલમાં હતો!
cms/verbs-webp/82893854.webp
ಕೆಲಸ
ನಿಮ್ಮ ಟ್ಯಾಬ್ಲೆಟ್‌ಗಳು ಇನ್ನೂ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತಿವೆಯೇ?
Kelasa
nim‘ma ṭyābleṭ‌gaḷu innū kāryanirvahisuttiveyē?
કામ
શું તમારી ગોળીઓ હજી કામ કરી રહી છે?
cms/verbs-webp/74693823.webp
ಅಗತ್ಯವಿದೆ
ಟೈರ್ ಬದಲಾಯಿಸಲು ನಿಮಗೆ ಜ್ಯಾಕ್ ಅಗತ್ಯವಿದೆ.
Agatyavide
ṭair badalāyisalu nimage jyāk agatyavide.
જરૂર
ટાયર બદલવા માટે તમારે જેકની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/106279322.webp
ಪ್ರಯಾಣ
ನಾವು ಯುರೋಪಿನ ಮೂಲಕ ಪ್ರಯಾಣಿಸಲು ಇಷ್ಟಪಡುತ್ತೇವೆ.
Prayāṇa
nāvu yurōpina mūlaka prayāṇisalu iṣṭapaḍuttēve.
મુસાફરી
અમે યુરોપમાં મુસાફરી કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ.
cms/verbs-webp/43956783.webp
ಓಡಿಹೋಗಿ
ನಮ್ಮ ಬೆಕ್ಕು ಓಡಿಹೋಯಿತು.
Ōḍ‘̔ihōgi
nam‘ma bekku ōḍ‘̔ihōyitu.
ભાગી જાઓ
અમારી બિલાડી ભાગી ગઈ.
cms/verbs-webp/68435277.webp
ಬನ್ನಿ
ನೀನು ಬಂದ್ದಿದು, ನನಗೆ ತುಂಬ ಸಂತೋಷವಾಯಿತು!
Banni
nīnu banddidu, nanage tumba santōṣavāyitu!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/90032573.webp
ಗೊತ್ತು
ಮಕ್ಕಳು ತುಂಬಾ ಕುತೂಹಲದಿಂದ ಕೂಡಿರುತ್ತಾರೆ ಮತ್ತು ಈಗಾಗಲೇ ಬಹಳಷ್ಟು ತಿಳಿದಿದ್ದಾರೆ.
Gottu
makkaḷu tumbā kutūhaladinda kūḍiruttāre mattu īgāgalē bahaḷaṣṭu tiḷididdāre.
જાણો
બાળકો ખૂબ જ વિચિત્ર છે અને પહેલેથી જ ઘણું બધું જાણે છે.
cms/verbs-webp/119269664.webp
ಪಾಸ್
ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳು ಪರೀಕ್ಷೆಯಲ್ಲಿ ಉತ್ತೀರ್ಣರಾದರು.
Pās
vidyārthigaḷu parīkṣeyalli uttīrṇarādaru.
પાસ
વિદ્યાર્થીઓએ પરીક્ષા પાસ કરી હતી.