શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/106591766.webp
पुरेसा येणे
माझ्यासाठी जेवणात सलाद पुरेसा येतो.
Purēsā yēṇē
mājhyāsāṭhī jēvaṇāta salāda purēsā yētō.
પૂરતું બનો
બપોરના ભોજન માટે મારા માટે કચુંબર પૂરતું છે.
cms/verbs-webp/78932829.webp
समर्थन करणे
आम्ही आमच्या मुलाच्या सर्जनशीलतेचं समर्थन करतो.
Samarthana karaṇē
āmhī āmacyā mulācyā sarjanaśīlatēcaṁ samarthana karatō.
આધાર
અમે અમારા બાળકની સર્જનાત્મકતાને ટેકો આપીએ છીએ.
cms/verbs-webp/100573928.webp
उडी मारून जाणे
गाय दुसर्या गायवर उडी मारली.
Uḍī mārūna jāṇē
gāya dusaryā gāyavara uḍī māralī.
પર કૂદકો
ગાય બીજા પર કૂદી પડી છે.
cms/verbs-webp/106665920.webp
अनुभवणे
आईला तिच्या मुलाच्या किती प्रेमाचं अनुभव होतो.
Anubhavaṇē
ā‘īlā ticyā mulācyā kitī prēmācaṁ anubhava hōtō.
લાગે
માતાને તેના બાળક માટે ઘણો પ્રેમ લાગે છે.
cms/verbs-webp/107273862.webp
संबंधित असणे
पृथ्वीवरील सर्व देश संबंधित आहेत.
Sambandhita asaṇē
pr̥thvīvarīla sarva dēśa sambandhita āhēta.
એકબીજા સાથે જોડાયેલા રહો
પૃથ્વી પરના તમામ દેશો એકબીજા સાથે જોડાયેલા છે.
cms/verbs-webp/121102980.webp
साथी जाणे
माझ्या साथी तुमच्या बरोबर जाऊ शकतो का?
Sāthī jāṇē
mājhyā sāthī tumacyā barōbara jā‘ū śakatō kā?
સાથે સવારી
શું હું તમારી સાથે સવારી કરી શકું?
cms/verbs-webp/64053926.webp
गाळणे
माझी पत्नी नेहमी लावणी गाळते.
Gāḷaṇē
mājhī patnī nēhamī lāvaṇī gāḷatē.
કાબુ
રમતવીરોએ ધોધને પાર કર્યો.
cms/verbs-webp/115847180.webp
मदत करणे
प्रत्येकजण तंबू लावण्यात मदत करतो.
Madata karaṇē
pratyēkajaṇa tambū lāvaṇyāta madata karatō.
મદદ
દરેક વ્યક્તિ તંબુ ગોઠવવામાં મદદ કરે છે.
cms/verbs-webp/75195383.webp
असणे
तुम्ही दु:खी असू नका!
Asaṇē
tumhī du:Khī asū nakā!
હોવું
તમારે ઉદાસી ન હોવી જોઈએ!
cms/verbs-webp/99951744.webp
संदिग्ध करणे
त्याला वाटतं की ती त्याची प्रेयसी आहे.
Sandigdha karaṇē
tyālā vāṭataṁ kī tī tyācī prēyasī āhē.
શંકાસ્પદ
તેને શંકા છે કે તે તેની ગર્લફ્રેન્ડ છે.
cms/verbs-webp/123947269.webp
निरीक्षण करणे
इथे सर्व काही कॅमेराद्वारे निरीक्षित होत आहे.
Nirīkṣaṇa karaṇē
ithē sarva kāhī kĕmērādvārē nirīkṣita hōta āhē.
મોનિટર
અહીં દરેક વસ્તુ પર કેમેરા દ્વારા નજર રાખવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/126506424.webp
वर जाणे
प्रवासी गट डोंगरावर गेला.
Vara jāṇē
pravāsī gaṭa ḍōṅgarāvara gēlā.
ઉપર જાઓ
હાઇકિંગ જૂથ પર્વત ઉપર ગયો.