શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/46602585.webp
वाहतूक करणे
आम्ही सायकलांची वाहतूक कारच्या छतीवर करतो.
Vāhatūka karaṇē
āmhī sāyakalān̄cī vāhatūka kāracyā chatīvara karatō.
પરિવહન
અમે કારની છત પર બાઇકનું પરિવહન કરીએ છીએ.
cms/verbs-webp/115207335.webp
मिश्रण करणे
तुम्ही भाज्यांसह आरोग्यदायक सलाड मिश्रित करू शकता.
Miśraṇa karaṇē
tumhī bhājyānsaha ārōgyadāyaka salāḍa miśrita karū śakatā.
ખોલો
સેફને સિક્રેટ કોડથી ખોલી શકાય છે.
cms/verbs-webp/68761504.webp
तपासणे
दंत वैद्य रुग्णाचे दात तपासतो.
Tapāsaṇē
danta vaidya rugṇācē dāta tapāsatō.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/115267617.webp
साहस करणे
त्यांनी विमानातून उडी मारण्याचा साहस केला.
Sāhasa karaṇē
tyānnī vimānātūna uḍī māraṇyācā sāhasa kēlā.
હિંમત
તેઓએ વિમાનમાંથી કૂદી જવાની હિંમત કરી.
cms/verbs-webp/101556029.webp
नकारणे
मुलाने त्याचे अन्न नकारले.
Nakāraṇē
mulānē tyācē anna nakāralē.
ઇનકાર
બાળક તેના ખોરાકનો ઇનકાર કરે છે.
cms/verbs-webp/101971350.webp
व्यायाम करणे
व्यायाम करणे तुम्हाला तरुण आणि आरोग्यवान ठेवते.
Vyāyāma karaṇē
vyāyāma karaṇē tumhālā taruṇa āṇi ārōgyavāna ṭhēvatē.
કસરત
કસરત કરવાથી તમે યુવાન અને સ્વસ્થ રહે છે.
cms/verbs-webp/59552358.webp
व्यवस्थापन करणे
तुमच्या कुटुंबात पैसा कोण व्यवस्थापित करतो?
Vyavasthāpana karaṇē
tumacyā kuṭumbāta paisā kōṇa vyavasthāpita karatō?
મેનેજ કરો
તમારા પરિવારમાં નાણાંનું સંચાલન કોણ કરે છે?
cms/verbs-webp/57410141.webp
शोधून काढणे
माझ्या मुलाला नेहमी सर्व काही शोधून काढता येते.
Śōdhūna kāḍhaṇē
mājhyā mulālā nēhamī sarva kāhī śōdhūna kāḍhatā yētē.
શોધો
મારો પુત્ર હંમેશા બધું શોધી કાઢે છે.
cms/verbs-webp/106088706.webp
उभे राहणे
ती आता स्वत:च्या पायांवर उभी राहू शकत नाही.
Ubhē rāhaṇē
tī ātā svata:Cyā pāyānvara ubhī rāhū śakata nāhī.
ઊભા રહો
તે હવે એકલા ઊભા રહી શકતી નથી.
cms/verbs-webp/100585293.webp
फिरवणे
तुम्हाला येथे गाडी फिरवायला लागेल.
Phiravaṇē
tumhālā yēthē gāḍī phiravāyalā lāgēla.
ફેરવો
તમારે અહીં ગાડી ફેરવવી પડશે.
cms/verbs-webp/123844560.webp
संरक्षण करणे
हेलमेट अपघातांच्या विरुद्ध संरक्षणासाठी असला पाहिजे.
Sanrakṣaṇa karaṇē
hēlamēṭa apaghātān̄cyā virud‘dha sanrakṣaṇāsāṭhī asalā pāhijē.
રક્ષણ
હેલ્મેટ અકસ્માતો સામે રક્ષણ આપવા માટે માનવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/59250506.webp
तपवून जाणे
तिने महत्त्वाच्या अभियोगाला तपवलेला आहे.
Tapavūna jāṇē
tinē mahattvācyā abhiyōgālā tapavalēlā āhē.
ઓફર
તેણીએ ફૂલોને પાણી આપવાની ઓફર કરી.