શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/46998479.webp
चर्चा करणे
ते त्यांच्या योजनांवर चर्चा करतात.
Carcā karaṇē
tē tyān̄cyā yōjanānvara carcā karatāta.
ચર્ચા
તેઓ તેમની યોજનાઓની ચર્ચા કરે છે.
cms/verbs-webp/102304863.webp
लाथ घालणे
काळजी घ्या, घोडा लाथ घालू शकतो!
Lātha ghālaṇē
kāḷajī ghyā, ghōḍā lātha ghālū śakatō!
લાત
સાવચેત રહો, ઘોડો લાત મારી શકે છે!
cms/verbs-webp/110322800.webp
वाईट म्हणणे
त्यांच्या सहपाठ्यांनी तिला वाईट म्हटलं.
Vā‘īṭa mhaṇaṇē
tyān̄cyā sahapāṭhyānnī tilā vā‘īṭa mhaṭalaṁ.
ખરાબ રીતે વાત કરો
ક્લાસના મિત્રો તેના વિશે ખરાબ વાત કરે છે.
cms/verbs-webp/96710497.webp
मागे टाकणे
व्हेल सगळ्या प्राण्यांतून वजनानुसार मोठे आहेत.
Māgē ṭākaṇē
vhēla sagaḷyā prāṇyāntūna vajanānusāra mōṭhē āhēta.
વટાવી
વ્હેલ વજનમાં તમામ પ્રાણીઓને વટાવે છે.
cms/verbs-webp/98561398.webp
मिश्रित करणे
चित्रकार रंग मिश्रित करतो.
Miśrita karaṇē
citrakāra raṅga miśrita karatō.
મિશ્રણ
ચિત્રકાર રંગોનું મિશ્રણ કરે છે.
cms/verbs-webp/77883934.webp
पुरेसा येणे
हे पुरेसं आहे, तू त्रासदायक आहेस!
Purēsā yēṇē
hē purēsaṁ āhē, tū trāsadāyaka āhēsa!
પૂરતું બનો
તે પૂરતું છે, તમે હેરાન છો!
cms/verbs-webp/103719050.webp
विकसित करणे
ते नवीन रणनीती विकसित करत आहेत.
Vikasita karaṇē
tē navīna raṇanītī vikasita karata āhēta.
વિકાસ
તેઓ નવી વ્યૂહરચના વિકસાવી રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/50245878.webp
टीपा घेणे
विद्यार्थी शिक्षक म्हणजे काहीही टीपा घेतात.
Ṭīpā ghēṇē
vidyārthī śikṣaka mhaṇajē kāhīhī ṭīpā ghētāta.
નોંધ લો
શિક્ષક જે કહે છે તેના પર વિદ્યાર્થીઓ નોંધ લે છે.
cms/verbs-webp/11579442.webp
फेकणे
त्यांनी बॉल एकमेकांना फेकतात.
Phēkaṇē
tyānnī bŏla ēkamēkānnā phēkatāta.
ફેંકવું
તેઓ એકબીજાને બોલ ફેંકે છે.
cms/verbs-webp/91997551.webp
समजून घेणे
कंप्यूटरबद्दल सर्व काही समजता येऊ शकत नाही.
Samajūna ghēṇē
kampyūṭarabaddala sarva kāhī samajatā yē‘ū śakata nāhī.
સમજો
વ્યક્તિ કમ્પ્યુટર વિશે બધું સમજી શકતું નથી.
cms/verbs-webp/118008920.webp
सुरु होणे
शाळेची मुलांसाठी आता सुरुवात होत आहे.
Suru hōṇē
śāḷēcī mulānsāṭhī ātā suruvāta hōta āhē.
શરૂઆત
બાળકો માટે શાળા હમણાં જ શરૂ થઈ રહી છે.
cms/verbs-webp/73751556.webp
प्रार्थना करणे
तो शांतपणे प्रार्थना करतो.
Prārthanā karaṇē
tō śāntapaṇē prārthanā karatō.
પ્રાર્થના
તે શાંતિથી પ્રાર્થના કરે છે.