શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/57207671.webp
ਸਵੀਕਾਰ ਕਰੋ
ਮੈਂ ਇਸਨੂੰ ਬਦਲ ਨਹੀਂ ਸਕਦਾ, ਮੈਨੂੰ ਇਸਨੂੰ ਸਵੀਕਾਰ ਕਰਨਾ ਪਵੇਗਾ।
Savīkāra karō
maiṁ isanū badala nahīṁ sakadā, mainū isanū savīkāra karanā pavēgā.
સ્વીકારો
હું તે બદલી શકતો નથી, હુંને તે સ્વીકારવું જોઈએ.
cms/verbs-webp/129300323.webp
ਛੂਹ
ਕਿਸਾਨ ਆਪਣੇ ਪੌਦਿਆਂ ਨੂੰ ਛੂੰਹਦਾ ਹੈ।
Chūha
kisāna āpaṇē paudi‘āṁ nū chūhadā hai.
સ્પર્શ
ખેડૂત તેના છોડને સ્પર્શે છે.
cms/verbs-webp/116877927.webp
ਸੈੱਟਅੱਪ
ਮੇਰੀ ਧੀ ਆਪਣਾ ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ ਸਥਾਪਤ ਕਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦੀ ਹੈ।
Saiṭa‘apa
mērī dhī āpaṇā apāraṭamaiṇṭa sathāpata karanā cāhudī hai.
સેટ કરો
મારી પુત્રી તેનું એપાર્ટમેન્ટ સેટ કરવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/118483894.webp
ਆਨੰਦ
ਉਹ ਜ਼ਿੰਦਗੀ ਦਾ ਆਨੰਦ ਮਾਣਦੀ ਹੈ।
Ānada
uha zidagī dā ānada māṇadī hai.
આનંદ
તેણી જીવનનો આનંદ માણે છે.
cms/verbs-webp/121670222.webp
ਦੀ ਪਾਲਣਾ ਕਰੋ
ਚੂਚੇ ਹਮੇਸ਼ਾ ਆਪਣੀ ਮਾਂ ਦਾ ਪਿੱਛਾ ਕਰਦੇ ਹਨ।
Dī pālaṇā karō
cūcē hamēśā āpaṇī māṁ dā pichā karadē hana.
અનુસરો
બચ્ચાઓ હંમેશા તેમની માતાને અનુસરે છે.
cms/verbs-webp/81986237.webp
ਮਿਕਸ
ਉਹ ਫਲਾਂ ਦੇ ਜੂਸ ਨੂੰ ਮਿਲਾਉਂਦੀ ਹੈ।
Mikasa
uha phalāṁ dē jūsa nū milā‘undī hai.
મિશ્રણ
તે ફળોનો રસ મિક્સ કરે છે.
cms/verbs-webp/62175833.webp
ਖੋਜੋ
ਮਲਾਹਾਂ ਨੇ ਇੱਕ ਨਵੀਂ ਧਰਤੀ ਦੀ ਖੋਜ ਕੀਤੀ ਹੈ.
Khōjō
malāhāṁ nē ika navīṁ dharatī dī khōja kītī hai.
શોધો
ખલાસીઓએ નવી જમીન શોધી કાઢી છે.
cms/verbs-webp/79582356.webp
ਡਿਸੀਫਰ
ਉਹ ਇੱਕ ਵੱਡਦਰਸ਼ੀ ਸ਼ੀਸ਼ੇ ਨਾਲ ਛੋਟੇ ਪ੍ਰਿੰਟ ਨੂੰ ਸਮਝਦਾ ਹੈ।
Ḍisīphara
uha ika vaḍadaraśī śīśē nāla chōṭē priṭa nū samajhadā hai.
ડિસિફર
તે મેગ્નિફાઈંગ ગ્લાસ વડે નાની પ્રિન્ટને ડિસિફર કરે છે.
cms/verbs-webp/113136810.webp
ਭੇਜੋ
ਇਹ ਪੈਕੇਜ ਜਲਦੀ ਹੀ ਭੇਜਿਆ ਜਾਵੇਗਾ।
Bhējō
iha paikēja jaladī hī bhēji‘ā jāvēgā.
મોકલો
આ પેકેજ ટૂંક સમયમાં મોકલવામાં આવશે.
cms/verbs-webp/91293107.webp
ਆਲੇ ਦੁਆਲੇ ਜਾਓ
ਉਹ ਦਰੱਖਤ ਦੇ ਆਲੇ ਦੁਆਲੇ ਜਾਂਦੇ ਹਨ.
Ālē du‘ālē jā‘ō
uha darakhata dē ālē du‘ālē jāndē hana.
આસપાસ જાઓ
તેઓ ઝાડની આસપાસ જાય છે.
cms/verbs-webp/23258706.webp
ਖਿੱਚੋ
ਹੈਲੀਕਾਪਟਰ ਦੋਵਾਂ ਵਿਅਕਤੀਆਂ ਨੂੰ ਉੱਪਰ ਖਿੱਚਦਾ ਹੈ।
Khicō
hailīkāpaṭara dōvāṁ vi‘akatī‘āṁ nū upara khicadā hai.
ઉપર ખેંચો
હેલિકોપ્ટર બે માણસોને ઉપર ખેંચે છે.
cms/verbs-webp/96514233.webp
ਦੇਣਾ
ਬੱਚਾ ਸਾਨੂੰ ਇੱਕ ਮਜ਼ਾਕੀਆ ਸਬਕ ਦੇ ਰਿਹਾ ਹੈ.
Dēṇā
bacā sānū ika mazākī‘ā sabaka dē rihā hai.
આપો
બાળક આપણને રમુજી પાઠ આપે છે.