શબ્દભંડોળ
ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

ਮਿਲੋ
ਕਈ ਵਾਰ ਉਹ ਪੌੜੀਆਂ ਵਿਚ ਮਿਲਦੇ ਹਨ।
Milō
ka‘ī vāra uha pauṛī‘āṁ vica miladē hana.
મળો
ક્યારેક તેઓ દાદરમાં મળે છે.

ਕਰਦੇ
ਤੁਹਾਨੂੰ ਇਹ ਇੱਕ ਘੰਟਾ ਪਹਿਲਾਂ ਕਰਨਾ ਚਾਹੀਦਾ ਸੀ!
Karadē
tuhānū iha ika ghaṭā pahilāṁ karanā cāhīdā sī!
કરવું
તમારે તે એક કલાક પહેલા કરવું જોઈએ!

ਪਿਆਰ
ਉਹ ਆਪਣੀ ਬਿੱਲੀ ਨੂੰ ਬਹੁਤ ਪਿਆਰ ਕਰਦੀ ਹੈ।
Pi‘āra
uha āpaṇī bilī nū bahuta pi‘āra karadī hai.
પ્રેમ
તેણી તેની બિલાડીને ખૂબ પ્રેમ કરે છે.

ਰੱਖੋ
ਤੁਸੀਂ ਪੈਸੇ ਰੱਖ ਸਕਦੇ ਹੋ।
Rakhō
tusīṁ paisē rakha sakadē hō.
રાખો
તમે પૈસા રાખી શકો છો.

ਕਵਰ
ਉਸਨੇ ਪਨੀਰ ਨਾਲ ਰੋਟੀ ਨੂੰ ਢੱਕਿਆ ਹੋਇਆ ਹੈ.
Kavara
usanē panīra nāla rōṭī nū ḍhaki‘ā hō‘i‘ā hai.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ਮਜ਼ਬੂਤ
ਜਿਮਨਾਸਟਿਕ ਮਾਸਪੇਸ਼ੀਆਂ ਨੂੰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਬਣਾਉਂਦਾ ਹੈ।
Mazabūta
jimanāsaṭika māsapēśī‘āṁ nū mazabūta baṇā‘undā hai.
મજબૂત
જિમ્નેસ્ટિક્સ સ્નાયુઓને મજબૂત બનાવે છે.

ਤਬਾਹ
ਤੂਫਾਨ ਨੇ ਕਈ ਘਰਾਂ ਨੂੰ ਤਬਾਹ ਕਰ ਦਿੱਤਾ।
Tabāha
tūphāna nē ka‘ī gharāṁ nū tabāha kara ditā.
નાશ
ટોર્નેડો ઘણા ઘરોને નષ્ટ કરે છે.

ਧੱਕਾ
ਨਰਸ ਮਰੀਜ਼ ਨੂੰ ਵ੍ਹੀਲਚੇਅਰ ‘ਤੇ ਧੱਕਦੀ ਹੈ।
Dhakā
narasa marīza nū vhīlacē‘ara ‘tē dhakadī hai.
દબાણ
નર્સ દર્દીને વ્હીલચેરમાં ધકેલી દે છે.

ਮਹਿਸੂਸ
ਉਹ ਅਕਸਰ ਇਕੱਲਾ ਮਹਿਸੂਸ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Mahisūsa
uha akasara ikalā mahisūsa karadā hai.
લાગે
તે ઘણીવાર એકલા અનુભવે છે.

ਲਿਖੋ
ਉਹ ਚਿੱਠੀ ਲਿਖ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Likhō
uha ciṭhī likha rihā hai.
લખો
તે પત્ર લખી રહ્યો છે.

ਦੂਰ ਚਲਾਓ
ਉਹ ਆਪਣੀ ਕਾਰ ਵਿੱਚ ਭੱਜ ਜਾਂਦੀ ਹੈ।
Dūra calā‘ō
uha āpaṇī kāra vica bhaja jāndī hai.
દૂર ચલાવો
તેણી તેની કારમાં દૂર જાય છે.
