શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/44848458.webp
ਰੁਕੋ
ਤੁਹਾਨੂੰ ਲਾਲ ਬੱਤੀ ‘ਤੇ ਰੁਕਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ।
Rukō
tuhānū lāla batī ‘tē rukaṇā cāhīdā hai.
રોકો
તમારે લાલ લાઈટ પર રોકવું જોઈએ.
cms/verbs-webp/46565207.webp
ਤਿਆਰ
ਉਸਨੇ ਉਸਨੂੰ ਬਹੁਤ ਖੁਸ਼ੀ ਲਈ ਤਿਆਰ ਕੀਤਾ.
Ti‘āra
usanē usanū bahuta khuśī la‘ī ti‘āra kītā.
તૈયાર કરો
તેણીએ તેને મહાન આનંદ તૈયાર કર્યો.
cms/verbs-webp/92207564.webp
ਸਵਾਰੀ
ਉਹ ਜਿੰਨੀ ਤੇਜ਼ੀ ਨਾਲ ਸਵਾਰੀ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹਨ।
Savārī
uha jinī tēzī nāla savārī kara sakadē hana.
સવારી
તેઓ બને તેટલી ઝડપથી સવારી કરે છે.
cms/verbs-webp/46998479.webp
ਚਰਚਾ
ਉਹ ਆਪਣੀਆਂ ਯੋਜਨਾਵਾਂ ਬਾਰੇ ਚਰਚਾ ਕਰਦੇ ਹਨ।
Caracā
uha āpaṇī‘āṁ yōjanāvāṁ bārē caracā karadē hana.
ચર્ચા
તેઓ તેમની યોજનાઓની ચર્ચા કરે છે.
cms/verbs-webp/108520089.webp
ਸ਼ਾਮਿਲ
ਮੱਛੀ, ਪਨੀਰ ਅਤੇ ਦੁੱਧ ਵਿੱਚ ਬਹੁਤ ਸਾਰਾ ਪ੍ਰੋਟੀਨ ਹੁੰਦਾ ਹੈ।
Śāmila
machī, panīra atē dudha vica bahuta sārā prōṭīna hudā hai.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/79201834.webp
ਜੁੜੋ
ਇਹ ਪੁਲ ਦੋ ਮੁਹੱਲਿਆਂ ਨੂੰ ਜੋੜਦਾ ਹੈ।
Juṛō
iha pula dō muhali‘āṁ nū jōṛadā hai.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/84943303.webp
ਸਥਿਤ ਹੋਣਾ
ਇੱਕ ਮੋਤੀ ਸ਼ੈੱਲ ਦੇ ਅੰਦਰ ਸਥਿਤ ਹੈ.
Sathita hōṇā
ika mōtī śaila dē adara sathita hai.
સ્થિત હોવું
એક મોતી શેલની અંદર સ્થિત છે.
cms/verbs-webp/66441956.webp
ਲਿਖੋ
ਤੁਹਾਨੂੰ ਪਾਸਵਰਡ ਲਿਖਣਾ ਪਵੇਗਾ!
Likhō
tuhānū pāsavaraḍa likhaṇā pavēgā!
લખો
તમારે પાસવર્ડ લખવો પડશે!
cms/verbs-webp/51573459.webp
ਜ਼ੋਰ
ਤੁਸੀਂ ਮੇਕਅਪ ਨਾਲ ਆਪਣੀਆਂ ਅੱਖਾਂ ਨੂੰ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਜ਼ੋਰ ਦੇ ਸਕਦੇ ਹੋ।
Zōra
tusīṁ mēka‘apa nāla āpaṇī‘āṁ akhāṁ nū cagī tar‘hāṁ zōra dē sakadē hō.
ભાર મૂકવો
તમે મેકઅપ સાથે તમારી આંખો પર સારી રીતે ભાર આપી શકો છો.
cms/verbs-webp/113415844.webp
ਛੱਡੋ
ਬਹੁਤ ਸਾਰੇ ਅੰਗਰੇਜ਼ ਲੋਕ ਈਯੂ ਛੱਡਣਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਸਨ।
Chaḍō
bahuta sārē agarēza lōka īyū chaḍaṇā cāhudē sana.
રજા
ઘણા અંગ્રેજી લોકો EU છોડવા માંગતા હતા.
cms/verbs-webp/4553290.webp
ਦਰਜ ਕਰੋ
ਜਹਾਜ਼ ਬੰਦਰਗਾਹ ਵਿੱਚ ਦਾਖਲ ਹੋ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Daraja karō
jahāza badaragāha vica dākhala hō rihā hai.
દાખલ કરો
જહાજ બંદરમાં પ્રવેશી રહ્યું છે.
cms/verbs-webp/122789548.webp
ਦੇਣਾ
ਉਸਦੇ ਬੁਆਏਫ੍ਰੈਂਡ ਨੇ ਉਸਦੇ ਜਨਮਦਿਨ ਲਈ ਉਸਨੂੰ ਕੀ ਦਿੱਤਾ?
Dēṇā
usadē bu‘ā‘ēphraiṇḍa nē usadē janamadina la‘ī usanū kī ditā?
આપો
તેના બોયફ્રેન્ડે તેને તેના જન્મદિવસ પર શું આપ્યું?