શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/57207671.webp
ਸਵੀਕਾਰ ਕਰੋ
ਮੈਂ ਇਸਨੂੰ ਬਦਲ ਨਹੀਂ ਸਕਦਾ, ਮੈਨੂੰ ਇਸਨੂੰ ਸਵੀਕਾਰ ਕਰਨਾ ਪਵੇਗਾ।
Savīkāra karō
maiṁ isanū badala nahīṁ sakadā, mainū isanū savīkāra karanā pavēgā.
સ્વીકારો
હું તે બદલી શકતો નથી, હુંને તે સ્વીકારવું જોઈએ.
cms/verbs-webp/111160283.webp
ਕਲਪਨਾ ਕਰੋ
ਉਹ ਹਰ ਰੋਜ਼ ਕੁਝ ਨਵਾਂ ਕਰਨ ਦੀ ਕਲਪਨਾ ਕਰਦੀ ਹੈ।
Kalapanā karō
uha hara rōza kujha navāṁ karana dī kalapanā karadī hai.
કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.
cms/verbs-webp/117421852.webp
ਦੋਸਤ ਬਣੋ
ਦੋਵੇਂ ਦੋਸਤ ਬਣ ਗਏ ਹਨ।
Dōsata baṇō
dōvēṁ dōsata baṇa ga‘ē hana.
મિત્રો બનો
બંને મિત્રો બની ગયા છે.
cms/verbs-webp/127620690.webp
ਟੈਕਸ
ਕੰਪਨੀਆਂ ‘ਤੇ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਤਰੀਕਿਆਂ ਨਾਲ ਟੈਕਸ ਲਗਾਇਆ ਜਾਂਦਾ ਹੈ।
Ṭaikasa
kapanī‘āṁ ‘tē vakha-vakha tarīki‘āṁ nāla ṭaikasa lagā‘i‘ā jāndā hai.
કર
કંપનીઓ પર વિવિધ રીતે કર વસૂલવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/122605633.webp
ਦੂਰ ਚਲੇ ਜਾਓ
ਸਾਡੇ ਗੁਆਂਢੀ ਦੂਰ ਜਾ ਰਹੇ ਹਨ।
Dūra calē jā‘ō
sāḍē gu‘āṇḍhī dūra jā rahē hana.
દૂર ખસેડો
અમારા પડોશીઓ દૂર જતા રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/20225657.webp
ਮੰਗ
ਮੇਰਾ ਪੋਤਾ ਮੇਰੇ ਤੋਂ ਬਹੁਤ ਮੰਗ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Maga
mērā pōtā mērē tōṁ bahuta maga karadā hai.
માંગ
મારા પૌત્રો મારી પાસેથી ઘણી માંગ કરે છે.
cms/verbs-webp/128644230.webp
ਰੀਨਿਊ
ਚਿੱਤਰਕਾਰ ਕੰਧ ਦੇ ਰੰਗ ਨੂੰ ਰੀਨਿਊ ਕਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦਾ ਹੈ।
Rīni‘ū
citarakāra kadha dē raga nū rīni‘ū karanā cāhudā hai.
નવીકરણ
ચિત્રકાર દિવાલના રંગને નવીકરણ કરવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/80332176.webp
ਰੇਖਾਂਕਿਤ
ਉਸ ਨੇ ਆਪਣੇ ਬਿਆਨ ਨੂੰ ਰੇਖਾਂਕਿਤ ਕੀਤਾ।
Rēkhāṅkita
usa nē āpaṇē bi‘āna nū rēkhāṅkita kītā.
રેખાંકિત
તેમણે તેમના નિવેદનને રેખાંકિત કર્યું.
cms/verbs-webp/108014576.webp
ਦੁਬਾਰਾ ਦੇਖੋ
ਉਹ ਆਖਰਕਾਰ ਇੱਕ ਦੂਜੇ ਨੂੰ ਫਿਰ ਦੇਖਦੇ ਹਨ।
Dubārā dēkhō
uha ākharakāra ika dūjē nū phira dēkhadē hana.
ફરી જુઓ
તેઓ આખરે એકબીજાને ફરીથી જુએ છે.
cms/verbs-webp/123213401.webp
ਨਫ਼ਰਤ
ਦੋਵੇਂ ਮੁੰਡੇ ਇੱਕ ਦੂਜੇ ਨੂੰ ਨਫ਼ਰਤ ਕਰਦੇ ਹਨ।
Nafarata
dōvēṁ muḍē ika dūjē nū nafarata karadē hana.
નફરત
બંને છોકરાઓ એકબીજાને ધિક્કારે છે.
cms/verbs-webp/108295710.webp
ਸਪੈਲ
ਬੱਚੇ ਸਪੈਲਿੰਗ ਸਿੱਖ ਰਹੇ ਹਨ.
Sapaila
bacē sapailiga sikha rahē hana.
જોડણી
બાળકો જોડણી શીખી રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/64278109.webp
ਖਾਓ
ਮੈਂ ਸੇਬ ਖਾ ਲਿਆ ਹੈ।
Khā‘ō
maiṁ sēba khā li‘ā hai.
ખાઓ
મેં સફરજન ખાધું છે.