શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/96061755.webp
ਸੇਵਾ
ਸ਼ੈੱਫ ਅੱਜ ਖੁਦ ਸਾਡੀ ਸੇਵਾ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Sēvā
śaipha aja khuda sāḍī sēvā kara rihā hai.
સર્વ કરો
રસોઇયા આજે આપણી સેવા કરી રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/115224969.webp
ਮਾਫ਼ ਕਰੋ
ਮੈਂ ਉਸ ਦੇ ਕਰਜ਼ੇ ਮਾਫ਼ ਕਰ ਦਿੰਦਾ ਹਾਂ।
Māfa karō
maiṁ usa dē karazē māfa kara didā hāṁ.
માફ કરો
હું તેને તેના દેવા માફ કરું છું.
cms/verbs-webp/123492574.webp
ਰੇਲਗੱਡੀ
ਪੇਸ਼ੇਵਰ ਅਥਲੀਟਾਂ ਨੂੰ ਹਰ ਰੋਜ਼ ਸਿਖਲਾਈ ਦੇਣੀ ਪੈਂਦੀ ਹੈ।
Rēlagaḍī
pēśēvara athalīṭāṁ nū hara rōza sikhalā‘ī dēṇī paindī hai.
ટ્રેન
પ્રોફેશનલ એથ્લેટ્સે દરરોજ તાલીમ લેવી પડે છે.
cms/verbs-webp/98060831.webp
ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਿਤ ਕਰੋ
ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਕ ਇਹ ਰਸਾਲੇ ਕੱਢਦਾ ਹੈ।
Prakāśita karō
prakāśaka iha rasālē kaḍhadā hai.
પ્રકાશિત કરો
પ્રકાશક આ સામયિકો બહાર પાડે છે.
cms/verbs-webp/104302586.webp
ਵਾਪਸ ਜਾਓ
ਮੈਨੂੰ ਤਬਦੀਲੀ ਵਾਪਸ ਮਿਲੀ.
Vāpasa jā‘ō
mainū tabadīlī vāpasa milī.
પાછા મેળવો
મને બદલાવ પાછો મળ્યો.
cms/verbs-webp/119379907.webp
ਅੰਦਾਜ਼ਾ
ਤੁਹਾਨੂੰ ਅੰਦਾਜ਼ਾ ਲਗਾਉਣਾ ਪਵੇਗਾ ਕਿ ਮੈਂ ਕੌਣ ਹਾਂ!
Adāzā
tuhānū adāzā lagā‘uṇā pavēgā ki maiṁ kauṇa hāṁ!
અનુમાન
તમારે અનુમાન લગાવવું પડશે કે હું કોણ છું!
cms/verbs-webp/99169546.webp
ਦੇਖੋ
ਹਰ ਕੋਈ ਆਪਣੇ ਫ਼ੋਨ ਵੱਲ ਦੇਖ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Dēkhō
hara kō‘ī āpaṇē fōna vala dēkha rihā hai.
જુઓ
દરેક વ્યક્તિ પોતાના ફોન તરફ જોઈ રહ્યો છે.
cms/verbs-webp/117490230.webp
ਆਰਡਰ
ਉਹ ਆਪਣੇ ਲਈ ਨਾਸ਼ਤਾ ਆਰਡਰ ਕਰਦੀ ਹੈ।
Āraḍara
uha āpaṇē la‘ī nāśatā āraḍara karadī hai.
ઓર્ડર
તે પોતાના માટે નાસ્તો ઓર્ડર કરે છે.
cms/verbs-webp/60625811.webp
ਤਬਾਹ
ਫਾਈਲਾਂ ਪੂਰੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਨਸ਼ਟ ਹੋ ਜਾਣਗੀਆਂ।
Tabāha
phā‘īlāṁ pūrī tar‘hāṁ naśaṭa hō jāṇagī‘āṁ.
નાશ
ફાઇલો સંપૂર્ણપણે નાશ પામશે.
cms/verbs-webp/90321809.webp
ਪੈਸੇ ਖਰਚ ਕਰੋ
ਸਾਨੂੰ ਮੁਰੰਮਤ ‘ਤੇ ਬਹੁਤ ਸਾਰਾ ਪੈਸਾ ਖਰਚ ਕਰਨਾ ਪੈਂਦਾ ਹੈ।
Paisē kharaca karō
sānū muramata ‘tē bahuta sārā paisā kharaca karanā paindā hai.
પૈસા ખર્ચો
સમારકામ પાછળ અમારે ઘણા પૈસા ખર્ચવા પડે છે.
cms/verbs-webp/63645950.webp
ਦੌੜੋ
ਉਹ ਹਰ ਸਵੇਰ ਬੀਚ ‘ਤੇ ਦੌੜਦੀ ਹੈ।
Dauṛō
uha hara savēra bīca ‘tē dauṛadī hai.
ચલાવો
તે દરરોજ સવારે બીચ પર દોડે છે.
cms/verbs-webp/109588921.webp
ਬੰਦ ਕਰੋ
ਉਹ ਅਲਾਰਮ ਘੜੀ ਬੰਦ ਕਰ ਦਿੰਦੀ ਹੈ।
Bada karō
uha alārama ghaṛī bada kara didī hai.
બંધ કરો
તેણી એલાર્મ ઘડિયાળ બંધ કરે છે.