શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/116932657.webp
ਪ੍ਰਾਪਤ
ਉਸ ਨੂੰ ਬੁਢਾਪੇ ਵਿੱਚ ਚੰਗੀ ਪੈਨਸ਼ਨ ਮਿਲਦੀ ਹੈ।
Prāpata
usa nū buḍhāpē vica cagī painaśana miladī hai.
પ્રાપ્ત
વૃદ્ધાવસ્થામાં તેને સારું પેન્શન મળે છે.
cms/verbs-webp/75281875.webp
ਸੰਭਾਲੋ
ਸਾਡਾ ਦਰਬਾਨ ਬਰਫ਼ ਹਟਾਉਣ ਦਾ ਧਿਆਨ ਰੱਖਦਾ ਹੈ।
Sabhālō
sāḍā darabāna barafa haṭā‘uṇa dā dhi‘āna rakhadā hai.
કાળજી લો
અમારા દરવાન બરફ દૂર કરવાની કાળજી લે છે.
cms/verbs-webp/124740761.webp
ਰੁਕੋ
ਔਰਤ ਇੱਕ ਕਾਰ ਨੂੰ ਰੋਕਦੀ ਹੈ।
Rukō
aurata ika kāra nū rōkadī hai.
રોકો
સ્ત્રી એક કાર રોકે છે.
cms/verbs-webp/116610655.webp
ਬਣਾਉਣ
ਚੀਨ ਦੀ ਮਹਾਨ ਕੰਧ ਕਦੋਂ ਬਣਾਈ ਗਈ ਸੀ?
Baṇā‘uṇa
cīna dī mahāna kadha kadōṁ baṇā‘ī ga‘ī sī?
બિલ્ડ
ચીનની મહાન દિવાલ ક્યારે બનાવવામાં આવી હતી?
cms/verbs-webp/20045685.webp
ਪ੍ਰਭਾਵਿਤ
ਇਸਨੇ ਸਾਨੂੰ ਸੱਚਮੁੱਚ ਪ੍ਰਭਾਵਿਤ ਕੀਤਾ!
Prabhāvita
isanē sānū sacamuca prabhāvita kītā!
પ્રભાવિત
તે ખરેખર અમને પ્રભાવિત કર્યા!
cms/verbs-webp/95543026.webp
ਹਿੱਸਾ ਲਓ
ਉਹ ਦੌੜ ਵਿਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Hisā la‘ō
uha dauṛa vica hisā lai rihā hai.
ભાગ લો
તે રેસમાં ભાગ લઈ રહ્યો છે.
cms/verbs-webp/102167684.webp
ਤੁਲਨਾ ਕਰੋ
ਉਹ ਆਪਣੇ ਅੰਕੜਿਆਂ ਦੀ ਤੁਲਨਾ ਕਰਦੇ ਹਨ।
Tulanā karō
uha āpaṇē akaṛi‘āṁ dī tulanā karadē hana.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/77646042.webp
ਸਾੜ
ਤੁਹਾਨੂੰ ਪੈਸਾ ਨਹੀਂ ਸਾੜਨਾ ਚਾਹੀਦਾ।
Sāṛa
tuhānū paisā nahīṁ sāṛanā cāhīdā.
બર્ન
તમારે પૈસા બાળવા જોઈએ નહીં.
cms/verbs-webp/122398994.webp
ਮਾਰੋ
ਸਾਵਧਾਨ ਰਹੋ, ਤੁਸੀਂ ਉਸ ਕੁਹਾੜੀ ਨਾਲ ਕਿਸੇ ਨੂੰ ਮਾਰ ਸਕਦੇ ਹੋ!
Mārō
sāvadhāna rahō, tusīṁ usa kuhāṛī nāla kisē nū māra sakadē hō!
મારી નાખો
સાવચેત રહો, તમે તે કુહાડીથી કોઈને મારી શકો છો!
cms/verbs-webp/95470808.webp
ਅੰਦਰ ਆਓ
ਅੰਦਰ ਆ ਜਾਓ!
Adara ā‘ō
adara ā jā‘ō!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/98060831.webp
ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਿਤ ਕਰੋ
ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਕ ਇਹ ਰਸਾਲੇ ਕੱਢਦਾ ਹੈ।
Prakāśita karō
prakāśaka iha rasālē kaḍhadā hai.
પ્રકાશિત કરો
પ્રકાશક આ સામયિકો બહાર પાડે છે.
cms/verbs-webp/104849232.webp
ਜਨਮ ਦੇਣਾ
ਉਹ ਜਲਦੀ ਹੀ ਜਨਮ ਦੇਵੇਗੀ।
Janama dēṇā
uha jaladī hī janama dēvēgī.
જન્મ આપો
તે જલ્દી જન્મ આપશે.