શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/57207671.webp
ਸਵੀਕਾਰ ਕਰੋ
ਮੈਂ ਇਸਨੂੰ ਬਦਲ ਨਹੀਂ ਸਕਦਾ, ਮੈਨੂੰ ਇਸਨੂੰ ਸਵੀਕਾਰ ਕਰਨਾ ਪਵੇਗਾ।
Savīkāra karō
maiṁ isanū badala nahīṁ sakadā, mainū isanū savīkāra karanā pavēgā.
સ્વીકારો
હું તે બદલી શકતો નથી, હુંને તે સ્વીકારવું જોઈએ.
cms/verbs-webp/117890903.webp
ਜਵਾਬ
ਉਹ ਹਮੇਸ਼ਾ ਪਹਿਲਾਂ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੀ ਹੈ।
Javāba
uha hamēśā pahilāṁ javāba didī hai.
જવાબ
તેણી હંમેશા પ્રથમ જવાબ આપે છે.
cms/verbs-webp/78773523.webp
ਵਾਧਾ
ਆਬਾਦੀ ਵਿੱਚ ਕਾਫ਼ੀ ਵਾਧਾ ਹੋਇਆ ਹੈ।
Vādhā
ābādī vica kāfī vādhā hō‘i‘ā hai.
વધારો
વસ્તીમાં નોંધપાત્ર વધારો થયો છે.
cms/verbs-webp/122638846.webp
ਬੇਵਕੂਫ ਛੱਡੋ
ਹੈਰਾਨੀ ਨੇ ਉਸਨੂੰ ਬੋਲਣਾ ਛੱਡ ਦਿੱਤਾ।
Bēvakūpha chaḍō
hairānī nē usanū bōlaṇā chaḍa ditā.
અવાચક છોડી દો
આશ્ચર્ય તેણીને અવાચક છોડી દે છે.
cms/verbs-webp/66787660.webp
ਰੰਗਤ
ਮੈਂ ਆਪਣੇ ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ ਨੂੰ ਪੇਂਟ ਕਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦਾ ਹਾਂ।
Ragata
maiṁ āpaṇē apāraṭamaiṇṭa nū pēṇṭa karanā cāhudā hāṁ.
પેઇન્ટ
હું મારા એપાર્ટમેન્ટને રંગવા માંગુ છું.
cms/verbs-webp/129244598.webp
ਸੀਮਾ
ਇੱਕ ਖੁਰਾਕ ਦੇ ਦੌਰਾਨ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਆਪਣੇ ਭੋਜਨ ਦੀ ਮਾਤਰਾ ਨੂੰ ਸੀਮਤ ਕਰਨਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ.
Sīmā
ika khurāka dē daurāna, tuhānū āpaṇē bhōjana dī mātarā nū sīmata karanā cāhīdā hai.
મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
cms/verbs-webp/121928809.webp
ਮਜ਼ਬੂਤ
ਜਿਮਨਾਸਟਿਕ ਮਾਸਪੇਸ਼ੀਆਂ ਨੂੰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਬਣਾਉਂਦਾ ਹੈ।
Mazabūta
jimanāsaṭika māsapēśī‘āṁ nū mazabūta baṇā‘undā hai.
મજબૂત
જિમ્નેસ્ટિક્સ સ્નાયુઓને મજબૂત બનાવે છે.
cms/verbs-webp/65199280.webp
ਮਗਰ ਦੌੜੋ
ਮਾਂ ਆਪਣੇ ਪੁੱਤਰ ਦੇ ਪਿੱਛੇ ਭੱਜਦੀ ਹੈ।
Magara dauṛō
māṁ āpaṇē putara dē pichē bhajadī hai.
પાછળ દોડો
માતા તેના પુત્રની પાછળ દોડે છે.
cms/verbs-webp/124053323.webp
ਭੇਜੋ
ਉਹ ਪੱਤਰ ਭੇਜ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Bhējō
uha patara bhēja rihā hai.
મોકલો
તે પત્ર મોકલી રહ્યો છે.
cms/verbs-webp/120193381.webp
ਵਿਆਹ
ਜੋੜੇ ਦਾ ਹੁਣੇ-ਹੁਣੇ ਵਿਆਹ ਹੋਇਆ ਹੈ।
Vi‘āha
jōṛē dā huṇē-huṇē vi‘āha hō‘i‘ā hai.
લગ્ન કરો
આ કપલે હમણાં જ લગ્ન કર્યા છે.
cms/verbs-webp/89869215.webp
ਕਿੱਕ
ਉਹ ਲੱਤ ਮਾਰਨਾ ਪਸੰਦ ਕਰਦੇ ਹਨ, ਪਰ ਸਿਰਫ ਟੇਬਲ ਸੌਕਰ ਵਿੱਚ.
Kika
uha lata māranā pasada karadē hana, para sirapha ṭēbala saukara vica.
લાત
તેઓને લાત મારવી ગમે છે, પરંતુ માત્ર ટેબલ સોકરમાં.
cms/verbs-webp/109157162.webp
ਆਸਾਨ ਆ
ਸਰਫਿੰਗ ਉਸ ਨੂੰ ਆਸਾਨੀ ਨਾਲ ਆਉਂਦੀ ਹੈ.
Āsāna ā
saraphiga usa nū āsānī nāla ā‘undī hai.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.