શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/108970583.webp
ਸਹਿਮਤ ਹੋਣਾ
ਕੀਮਤ ਗਿਣਤੀ ਨਾਲ ਸਹਿਮਤ ਹੈ।
Sahimata hōṇā
kīmata giṇatī nāla sahimata hai.
સહમત
ભાવ ગણાતરીસાથે સહમત છે.
cms/verbs-webp/101158501.webp
ਧੰਨਵਾਦ
ਉਸ ਦਾ ਫੁੱਲਾਂ ਨਾਲ ਧੰਨਵਾਦ ਕੀਤਾ।
Dhanavāda
usa dā phulāṁ nāla dhanavāda kītā.
આભાર
તેણે ફૂલોથી તેનો આભાર માન્યો.
cms/verbs-webp/110347738.webp
ਖੁਸ਼ੀ
ਗੋਲ ਜਰਮਨ ਫੁਟਬਾਲ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਕਾਂ ਨੂੰ ਖੁਸ਼ ਕਰਦਾ ਹੈ.
Khuśī
gōla jaramana phuṭabāla praśasakāṁ nū khuśa karadā hai.
આનંદ
ગોલ જર્મન સોકર ચાહકોને આનંદ આપે છે.
cms/verbs-webp/61826744.webp
ਬਣਾਓ
ਧਰਤੀ ਨੂੰ ਕਿਸ ਨੇ ਬਣਾਇਆ?
Baṇā‘ō
dharatī nū kisa nē baṇā‘i‘ā?
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/116519780.webp
ਰਨ ਆਊਟ
ਉਹ ਨਵੀਂ ਜੁੱਤੀ ਲੈ ਕੇ ਬਾਹਰ ਨਿਕਲਦੀ ਹੈ।
Rana ā‘ūṭa
uha navīṁ jutī lai kē bāhara nikaladī hai.
રન આઉટ
તે નવા જૂતા લઈને બહાર દોડી જાય છે.
cms/verbs-webp/47737573.webp
ਦਿਲਚਸਪੀ ਰੱਖੋ
ਸਾਡੇ ਬੱਚੇ ਨੂੰ ਸੰਗੀਤ ਵਿੱਚ ਬਹੁਤ ਦਿਲਚਸਪੀ ਹੈ।
Dilacasapī rakhō
sāḍē bacē nū sagīta vica bahuta dilacasapī hai.
રસ ધરાવો
અમારા બાળકને સંગીતમાં ખૂબ જ રસ છે.
cms/verbs-webp/105854154.webp
ਸੀਮਾ
ਵਾੜ ਸਾਡੀ ਆਜ਼ਾਦੀ ਨੂੰ ਸੀਮਤ ਕਰਦੇ ਹਨ.
Sīmā
vāṛa sāḍī āzādī nū sīmata karadē hana.
મર્યાદા
વાડ આપણી સ્વતંત્રતાને મર્યાદિત કરે છે.
cms/verbs-webp/43577069.webp
ਚੁੱਕੋ
ਉਹ ਜ਼ਮੀਨ ਤੋਂ ਕੁਝ ਚੁੱਕਦੀ ਹੈ।
Cukō
uha zamīna tōṁ kujha cukadī hai.
ઉપાડો
તે જમીન પરથી કંઈક ઉપાડે છે.
cms/verbs-webp/74916079.webp
ਪਹੁੰਚਣਾ
ਉਹ ਬਿਲਕੁਲ ਸਮੇਂ ‘ਤੇ ਪਹੁੰਚਿਆ।
Pahucaṇā
uha bilakula samēṁ ‘tē pahuci‘ā.
આવી
તે બરાબર સમયે આવ્યો.
cms/verbs-webp/125376841.webp
ਦੇਖੋ
ਛੁੱਟੀ ‘ਤੇ, ਮੈਂ ਬਹੁਤ ਸਾਰੀਆਂ ਥਾਵਾਂ ਦੇਖੀਆਂ.
Dēkhō
chuṭī ‘tē, maiṁ bahuta sārī‘āṁ thāvāṁ dēkhī‘āṁ.
જુઓ
વેકેશનમાં, મેં ઘણા સ્થળો જોયા.
cms/verbs-webp/19682513.webp
ਇਜਾਜ਼ਤ ਦਿੱਤੀ ਜਾਵੇ
ਤੁਹਾਨੂੰ ਇੱਥੇ ਸਿਗਰਟ ਪੀਣ ਦੀ ਇਜਾਜ਼ਤ ਹੈ!
Ijāzata ditī jāvē
tuhānū ithē sigaraṭa pīṇa dī ijāzata hai!
મંજૂરી આપો
તમને અહીં ધૂમ્રપાન કરવાની છૂટ છે!
cms/verbs-webp/51465029.webp
ਹੌਲੀ ਚੱਲੋ
ਘੜੀ ਕੁਝ ਮਿੰਟ ਹੌਲੀ ਚੱਲ ਰਹੀ ਹੈ।
Haulī calō
ghaṛī kujha miṭa haulī cala rahī hai.
ધીમે ચલાવો
ઘડિયાળ થોડી મિનિટો ધીમી ચાલે છે.