શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Tamil

cms/verbs-webp/85871651.webp
செல்ல வேண்டும்
எனக்கு அவசரமாக விடுமுறை தேவை; நான் போக வேண்டும்!
Cella vēṇṭum
eṉakku avacaramāka viṭumuṟai tēvai; nāṉ pōka vēṇṭum!
જવાની જરૂર છે
મારે તાત્કાલિક વેકેશનની જરૂર છે; મારે જવું છે!
cms/verbs-webp/64053926.webp
கடக்க
விளையாட்டு வீரர்கள் நீர்வீழ்ச்சியை கடக்கிறார்கள்.
Kaṭakka
viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ nīrvīḻcciyai kaṭakkiṟārkaḷ.
કાબુ
રમતવીરોએ ધોધને પાર કર્યો.
cms/verbs-webp/28787568.webp
தொலைந்து போ
என் சாவி இன்று தொலைந்து விட்டது!
Tolaintu pō
eṉ cāvi iṉṟu tolaintu viṭṭatu!
ખોવાઈ જાવ
મારી ચાવી આજે ખોવાઈ ગઈ!
cms/verbs-webp/47969540.webp
குருட்டு போ
பேட்ஜ்களை அணிந்தவர் பார்வையற்றவராகிவிட்டார்.
Kuruṭṭu pō
pēṭjkaḷai aṇintavar pārvaiyaṟṟavarākiviṭṭār.
અંધ જાઓ
બેજ ધરાવતો માણસ અંધ થઈ ગયો છે.
cms/verbs-webp/104825562.webp
தொகுப்பு
நீங்கள் கடிகாரத்தை அமைக்க வேண்டும்.
Tokuppu
nīṅkaḷ kaṭikārattai amaikka vēṇṭum.
સેટ
તમારે ઘડિયાળ સેટ કરવી પડશે.
cms/verbs-webp/81025050.webp
சண்டை
விளையாட்டு வீரர்கள் ஒருவருக்கொருவர் சண்டையிடுகிறார்கள்.
Caṇṭai
viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ oruvarukkoruvar caṇṭaiyiṭukiṟārkaḷ.
લડાઈ
રમતવીરો એકબીજા સામે લડે છે.
cms/verbs-webp/64278109.webp
சாப்பிடு
நான் ஆப்பிளை சாப்பிட்டுவிட்டேன்.
Cāppiṭu
nāṉ āppiḷai cāppiṭṭuviṭṭēṉ.
ખાઓ
મેં સફરજન ખાધું છે.
cms/verbs-webp/92456427.webp
வாங்க
அவர்கள் வீடு வாங்க விரும்புகிறார்கள்.
Vāṅka
avarkaḷ vīṭu vāṅka virumpukiṟārkaḷ.
ખરીદો
તેઓ ઘર ખરીદવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/41918279.webp
ஓடிவிடு
எங்கள் மகன் வீட்டை விட்டு ஓட விரும்பினான்.
Ōṭiviṭu
eṅkaḷ makaṉ vīṭṭai viṭṭu ōṭa virumpiṉāṉ.
ભાગી જાઓ
અમારો પુત્ર ઘરેથી ભાગી જવા માંગતો હતો.
cms/verbs-webp/96668495.webp
அச்சு
புத்தகங்கள் மற்றும் செய்தித்தாள்கள் அச்சிடப்படுகின்றன.
Accu
puttakaṅkaḷ maṟṟum ceytittāḷkaḷ acciṭappaṭukiṉṟaṉa.
છાપો
પુસ્તકો અને અખબારો છપાઈ રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/1502512.webp
படிக்க
கண்ணாடி இல்லாமல் என்னால் படிக்க முடியாது.
Paṭikka
kaṇṇāṭi illāmal eṉṉāl paṭikka muṭiyātu.
વાંચો
હું ચશ્મા વિના વાંચી શકતો નથી.
cms/verbs-webp/119425480.webp
சிந்தியுங்கள்
சதுரங்கத்தில் நிறைய சிந்திக்க வேண்டும்.
Cintiyuṅkaḷ
caturaṅkattil niṟaiya cintikka vēṇṭum.
વિચારો
ચેસમાં તમારે ઘણું વિચારવું પડે છે.