શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

cms/verbs-webp/58292283.webp
డిమాండ్
పరిహారం ఇవ్వాలని డిమాండ్‌ చేస్తున్నాడు.
Ḍimāṇḍ
parihāraṁ ivvālani ḍimāṇḍ‌ cēstunnāḍu.
માંગ
તે વળતરની માંગ કરી રહ્યો છે.
cms/verbs-webp/80325151.webp
పూర్తి
కష్టమైన పనిని పూర్తి చేశారు.
Pūrti
kaṣṭamaina panini pūrti cēśāru.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/112408678.webp
ఆహ్వానించు
మేము మిమ్మల్ని మా నూతన సంవత్సర వేడుకలకు ఆహ్వానిస్తున్నాము.
Āhvānin̄cu
mēmu mim‘malni mā nūtana sanvatsara vēḍukalaku āhvānistunnāmu.
આમંત્રણ
અમે તમને અમારી નવા વર્ષની પૂર્વસંધ્યાએ પાર્ટીમાં આમંત્રિત કરીએ છીએ.
cms/verbs-webp/67624732.webp
భయం
వ్యక్తి తీవ్రంగా గాయపడ్డాడని మేము భయపడుతున్నాము.
Bhayaṁ
vyakti tīvraṅgā gāyapaḍḍāḍani mēmu bhayapaḍutunnāmu.
ભય
અમને ડર છે કે વ્યક્તિ ગંભીર રીતે ઘાયલ છે.
cms/verbs-webp/113418367.webp
నిర్ణయించు
ఏ బూట్లు ధరించాలో ఆమె నిర్ణయించలేదు.
Nirṇayin̄cu
ē būṭlu dharin̄cālō āme nirṇayin̄calēdu.
નક્કી કરો
તે નક્કી કરી શકતી નથી કે કયા જૂતા પહેરવા.
cms/verbs-webp/122079435.webp
పెంచండి
కంపెనీ తన ఆదాయాన్ని పెంచుకుంది.
Pen̄caṇḍi
kampenī tana ādāyānni pen̄cukundi.
વધારો
કંપનીએ તેની આવકમાં વધારો કર્યો છે.
cms/verbs-webp/109157162.webp
సులభంగా రా
సర్ఫింగ్ అతనికి సులభంగా వస్తుంది.
Sulabhaṅgā rā
sarphiṅg ataniki sulabhaṅgā vastundi.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/125088246.webp
అనుకరించు
పిల్లవాడు విమానాన్ని అనుకరిస్తాడు.
Anukarin̄cu
pillavāḍu vimānānni anukaristāḍu.
અનુકરણ
બાળક વિમાનનું અનુકરણ કરે છે.
cms/verbs-webp/65199280.webp
తర్వాత పరుగు
తల్లి కొడుకు వెంట పరుగెత్తుతుంది.
Tarvāta parugu
talli koḍuku veṇṭa parugettutundi.
પાછળ દોડો
માતા તેના પુત્રની પાછળ દોડે છે.
cms/verbs-webp/115172580.webp
నిరూపించు
అతను గణిత సూత్రాన్ని నిరూపించాలనుకుంటున్నాడు.
Nirūpin̄cu
atanu gaṇita sūtrānni nirūpin̄cālanukuṇṭunnāḍu.
સાબિત
તે ગાણિતિક સૂત્ર સાબિત કરવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/96748996.webp
కొనసాగించు
కారవాన్ తన ప్రయాణాన్ని కొనసాగిస్తుంది.
Konasāgin̄cu
kāravān tana prayāṇānni konasāgistundi.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/35137215.webp
కొట్టు
తల్లిదండ్రులు తమ పిల్లలను కొట్టకూడదు.
Koṭṭu
tallidaṇḍrulu tama pillalanu koṭṭakūḍadu.
હરાવ્યું
માતાપિતાએ તેમના બાળકોને મારવા જોઈએ નહીં.