શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

cms/verbs-webp/82811531.webp
పొగ
అతను పైపును పొగతాను.
Poga
atanu paipunu pogatānu.
ધુમાડો
તે પાઇપ ધૂમ્રપાન કરે છે.
cms/verbs-webp/32796938.webp
పంపు
ఆమె ఇప్పుడే లేఖ పంపాలనుకుంటున్నారు.
Pampu
āme ippuḍē lēkha pampālanukuṇṭunnāru.
મોકલો
તે હવે પત્ર મોકલવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/101765009.webp
జతచేయు
ఆ కుక్క వారిని జతచేస్తుంది.
Jatacēyu
ā kukka vārini jatacēstundi.
સાથે જવું
કુતરો તેમના સાથે જવું છે.
cms/verbs-webp/71991676.webp
వదిలి
ప్రమాదవశాత్తు తమ బిడ్డను స్టేషన్‌లో వదిలేశారు.
Vadili
pramādavaśāttu tama biḍḍanu sṭēṣan‌lō vadilēśāru.
પાછળ છોડી દો
તેઓ અકસ્માતે તેમના બાળકને સ્ટેશન પર છોડી ગયા હતા.
cms/verbs-webp/99592722.webp
రూపం
మేమిద్దరం కలిసి మంచి టీమ్‌ని ఏర్పాటు చేసుకున్నాం.
Rūpaṁ
mēmiddaraṁ kalisi man̄ci ṭīm‌ni ērpāṭu cēsukunnāṁ.
સ્વરૂપ
અમે સાથે મળીને સારી ટીમ બનાવીએ છીએ.
cms/verbs-webp/46602585.webp
రవాణా
మేము కారు పైకప్పుపై బైక్‌లను రవాణా చేస్తాము.
Ravāṇā
mēmu kāru paikappupai baik‌lanu ravāṇā cēstāmu.
પરિવહન
અમે કારની છત પર બાઇકનું પરિવહન કરીએ છીએ.
cms/verbs-webp/34664790.webp
ఓడిపోవాలి
బలహీనమైన కుక్క పోరాటంలో ఓడిపోతుంది.
Ōḍipōvāli
balahīnamaina kukka pōrāṭanlō ōḍipōtundi.
પરાજિત થવું
નબળો કૂતરો લડાઈમાં પરાજિત થાય છે.
cms/verbs-webp/123844560.webp
రక్షించు
హెల్మెట్ ప్రమాదాల నుంచి రక్షణగా ఉండాలన్నారు.
Rakṣin̄cu
helmeṭ pramādāla nun̄ci rakṣaṇagā uṇḍālannāru.
રક્ષણ
હેલ્મેટ અકસ્માતો સામે રક્ષણ આપવા માટે માનવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/123380041.webp
జరుగుతుంది
పని ప్రమాదంలో అతనికి ఏదైనా జరిగిందా?
Jarugutundi
pani pramādanlō ataniki ēdainā jarigindā?
ને થાય છે
શું કામના અકસ્માતમાં તેને કંઈક થયું હતું?
cms/verbs-webp/121928809.webp
బలోపేతం
జిమ్నాస్టిక్స్ కండరాలను బలపరుస్తుంది.
Balōpētaṁ
jimnāsṭiks kaṇḍarālanu balaparustundi.
મજબૂત
જિમ્નેસ્ટિક્સ સ્નાયુઓને મજબૂત બનાવે છે.
cms/verbs-webp/61826744.webp
సృష్టించు
భూమిని ఎవరు సృష్టించారు?
Sr̥ṣṭin̄cu
bhūmini evaru sr̥ṣṭin̄cāru?
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/46385710.webp
అంగీకరించు
క్రెడిట్ కార్డులు ఇక్కడ అంగీకరిస్తారు.
Aṅgīkarin̄cu
kreḍiṭ kārḍulu ikkaḍa aṅgīkaristāru.
સ્વીકારો
અહીં ક્રેડિટ કાર્ડ સ્વીકારવામાં આવે છે.