Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
mutum
halayen mutum

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
taimaka
mace mai taimako

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
wayo
fox mai wayo

ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa
ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ
talaka
matalauta gidaje

செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
arziki
mace mai arziki

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
m
mummunar barazana

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
Indiyanci
fuskar Indiyawa

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
a kwance
a kwance wardrobe

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
a hankali
wanke-wanken mota a hankali

அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
kyau
kyakkyawar riga

அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
ban sha'awa
labari mai ban sha'awa
